อ่านไว้ไม่เสียโง่!! เทคนิคสอนหญิง เลือกผู้ชายอย่างไรไม่ให้เสียน้ำตา อยากได้ผู้ชายรักจริง...ต้องมี 3 ข้อนี้ !!?

อ่านไว้ไม่เสียโง่!! เทคนิคสอนหญิง เลือกผู้ชายอย่างไรไม่ให้เสียน้ำตา อยากได้ผู้ชายรักจริง...ต้องมี 3 ข้อนี้ !!?

Publish 2018-01-16 16:01:04


เป็นอีกมุมหนึ่งที่เตือนสติให้กับผู้หญิงอย่างพวกเราๆ ได้อย่างมาก กับการเลือกผู้ชายที่รักเราจริง ไม่ใช่ผู้ชายที่ทำให้เรารู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือเสียเกียรติแต่อย่างใด โดยคุณหนูดี วนิษา เรซ สาวเก่งผู้สร้างแรงบันดาลใจ ได้เผยถึง 3 สิ่งที่จะบอกได้ง่ายๆ ว่า ผู้ชายคนนั้นจริงจัง และจริงใจแค่ไหนในการคบกับเรา 

 

โดย 3 สิ่งที่ว่านี้ คุณหนูดี จำกัดความ เรียกว่า 3 P’s นั่นคือ Protect (การปกป้อง), Profess (การยอมรับ) และ Provide (การให้) ซึ่ง 3 สิ่งนี้ จะใช้สำหรับการสอดส่องพฤติกรรมคนที่เข้ามา คือ- Protect รักจริง ต้องพร้อมปกป้อง ทั้งร่างกาย จิตใจ เกียรติยศ ศักดิ์ศรีของเรา ผู้ชายบางคน อย่าว่าแต่ปกป้องเราจากคนอื่นเลย มีแต่เรานั่นล่ะที่ต้องปกป้องตัวเองจากเขา อืม...นี่คือรักจริงหรือเปล่านี่

 

 

เป็นเพียงภาพประกอบ

 

 

- Profess นั่นคือ พร้อมประกาศกับโลกใบนี้ว่า เราคือแฟน คือคู่หมั้น หรือคือภริยา ตามแต่ที่ตกลงกัน ดังนั้น ชายคนไหนเก็บเราไว้ในเงามืด ไม่ยอมออกสื่อ ไม่ยอมบอกเพื่อน ขอให้คบกันแล้วเก็บเป็นความลับ นั่นคือ เขาไม่รักเราค่ะ.... ไม่ต้องหาเหตุผลให้มาก อย่าหาข้ออ้างให้ชาย ถ้าเขาแอบเราไว้คือ เขาไม่รัก จบข่าว...ใครโดนแบบนี้ ท่องเลยค่ะ เขาไม่รักๆๆๆๆ และหาทางเลิกอย่างด่วน อย่าจมชีวิตอันมีค่า กับผู้ชายที่ไม่เห็นค่าเราพอที่จะประกาศก้องกับโลกว่า “นี่คือผู้หญิงของฉันนนนน” ใครรักเราจริง เขาต้องดีใจเนื้อเต้นที่ได้เป็นแฟนเรา และรีบประกาศให้ทุกคนในโลกของเขาและของเรารับรู้สิคะ ถูกต้องไหมเอ่ย?

 

 

เป็นเพียงภาพประกอบ

 

 

- Provide คือ ให้ค่ะ ให้ความรัก ให้เวลา ให้เงิน ให้ทรัพยากร ฯลฯ ชายที่รักเราจริง จะไม่งกกับเราค่ะ ถ้าไปเดทกันและขอให้ 50/50 ส่วนใหญ่มักมองเราเป็นตัวเลือก เพราะผู้ชายที่รักจริง ต่อให้จนแค่ไหน จะอยากแสดงความแมนด้วยการดูแลเราให้ครบถ้วน ไม่กินแพงก็ได้ แต่ผมไม่ยอมให้คุณควักกระเป๋าแน่

 

เป็นเพียงภาพประกอบ

 

 

เป็นเพียงภาพประกอบ

 

 

นี่เป็น 3 ข้อง่ายๆ ลองนำไปสังเกตดู โดยคุณหนูดี เล่าว่า ผู้ชายที่มาจีบตนแบบไม่จริงใจ มักมีอย่างน้อยหนึ่งในสามข้อเสมอ …สามข้อนี้ ทำให้ตนรอดมาได้เยอะ เวลาจับได้ทีจะแอบขำกับตัวเอง และหวนไปขอบคุณอาจารย์เสมอที่ทำให้ลูกศิษย์คนนี้ ไม่อกหักกับผู้ชายไม่จริงใจ 

ซึ่งผู้หญิงทุกคนในโลกนี้ไม่จำเป็นต้องมีแฟน หากจะมี ต้องมีให้ดีกว่าอยู่คนเดียว ตนเห็นด้วยกับการมีแฟนที่ดี แต่งงาน และมีครอบครัวที่มีคุณภาพ วันหนึ่งตนเองก็คงแต่งงานมีครอบครัวเช่นกัน แต่ไม่เห็นด้วยกับการที่ผู้หญิงคิดว่า “ต้องมีแฟน” เราไม่ต้องมีหรอก แต่หากผู้ชายพิสูจน์ตัวเองว่า “มีค่าพอ” ก็ค่อยพิจารณา ดูกันนานๆ อย่างน้อยให้เกิน 1 ปีค่อยตัดสินใจ ส่วนใหญ่ คนเรา “เฟค” ได้ไม่เกินปีก็เห็นธาตุแท้แล้ว.

 

 

cr. FB อัจฉริยะสร้างได้ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ