#เขาหาว่าหนูเป็นเอดส์!! หมอนวดสาวร่ำไห้โดนพักงานแล้ว 5 เดือน ผัวก็ทิ้งไม่ใยดี เงินไม่พอใช้ดูแลลูกน้อย เศร้าหนักทุกคนเข้าใจเธอผิด!??

#เขาหาว่าหนูเป็นเอดส์!! หมอนวดสาวร่ำไห้โดนพักงานแล้ว 5 เดือน ผัวก็ทิ้งไม่ใยดี เงินไม่พอใช้ดูแลลูกน้อย เศร้าหนักทุกคนเข้าใจเธอผิด!??

Publish 2018-01-16 16:33:49

เป็นสิ่งที่สร้างความขื่นขมหัวใจให้กับหญิงสาวคนนี้มานานหลายปีกับโรคที่ตัวเองเป็นอยู่ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้แชร์เรื่องราวของสาวรายหนึ่ง ป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงินนานกว่า 10 ปี ต้องใช้ชีวิตอย่างทรมาน แต่สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดมากที่สุดก็คือเธอโดนพักงาน เพราะลูกค้าคิดว่าเธอเป็นโรคร้ายอย่างเอดส์ และสามีก็ขอเลิกเพราะรับไม่ได้

 

 

 

 

โดยคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เดินทางเยี่ยมอาการของคุณน้ำตาล หญิงสาวป่วยโรคสะเก็ดเงิน แต่ต้องทนทุกข์ทรมานเพราะคนกล่าวหาว่าเธอเป็นโรคร้าย ซ้ำร้ายยังมีอาการข้างเคียงจากโรคที่เป็นอีกด้วย จากนั้นคุณบิณฑ์ โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดนี้ว่า...


" " เขาว่าหนูเป็นเอดส์ มีแต่คนรังเกียจ "

สวัสดีครับเพื่อนๆ.. เมื่อวานนี้ ผม กับรายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เข้าไปช่วยเหลือ นางสาว อรุณรัตน์ จบศรี หรือ น้องน้ำตาล อายุ 27 ปี มีอาชีพ เป็นหมอนวดแผนโบราณ อยู่แผนกสปา มีลูก 2 คน คนโตอายุ 12 ปี คนเล็ก 9 เดือน น้ำตาลเป็นโรคสะเก็ดเงิน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เป็นๆหายๆ อยู่แบบนี้ตลอด จนกระทั่งคลอดลูก คนที่ 2 อาการก็เป็นหนัก จะเป็นทั้งตัว เจ็บแสบและทรมานมาก เวลาอากาศหนาว จะเจ็บปวดเข้าถึงกระดูก ตอนนี้ น้ำตาลโดนพักงาน ลูกค้า บอกว่าเธอเป็นเอดส์ และไม่ยอมให้นวด ทำให้ผู้จัดการต้องพักงานเธอ หลายคนรังเกียจเธอ เธอร้องไห้ด้วยความเสียใจ เธอเป็นแค่โรคสะเก็ดเงิน ไม่ได้เป็นเอดส์อย่างที่ใครเขาว่า

 

มิหนำซ้ำ สามีของเธอ ก็ขอเลิกจากเธอ เพราะเป็นโรคสะเก็ดเงิน สามีเธอบอกว่ารับไม่ได้ เธออยากหายมาก อยากกลับไปทำงาน เพราะเธอต้องส่งเสียลูกเรียนทั้งสองคน ไหนจะแม่ที่คอยดูแลหลานอยู่ที่บ้านที่อุดร เธอหาเงินคนเดียว ตอนนี้โดนพักงานมา 5 เดือนแล้ว ต้องมาอาศัยเพื่อนอยู่ ในห้องเช่า ทุกวันนี้เธอพยายามรักษา หายามาทาน หายามาทา ยาบางตัว ก็มีสเตอรอยด์ ทำให้มีผลข้างเคียง กับตับ และไตของเธอ เธอน่าสงสารมาก

 

เมื่อวานนี้ รายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง ได้มอบเงิน ช่วยเหลือเธอ 10,000 บาท และถุงยังชีพ พร้อมข้าวสาร 2 ถัง ผมได้มอบเงินส่วนตัว ช่วยเหลือเธอ 15,000 บาท เอาไว้ใช้ในตอนที่เธอถูกพักงาน ถ้าเพื่อนๆ สงสารเธอ ก็โอนเข้าบัญชีของเธอได้เลยครับ
ชื่อบัญชี นางสาว อรุณรัตน์ จบศรี ธนาคาร ออมสิน เลขที่ บัญชี 020173433143 ออมทรัพย์

วันพรุ่งนี้ ผมจะส่งยาไปให้เธอทาน เพราะว่า ต้องไปเอายาครับ 24 รายที่ส่งไปแล้ว อาการดีขึ้นมาก ขอบพระคุณมากๆครับ ที่ให้กำลังใจเธอ และช่วยเหลือเธอ"

 

 

 

 

 

cr. FB บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ