อยากรวยต้องอ่าน!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" แนะทิศทางดวงปี 2561 ปรับฮวงจุ้ยให้ชีวิตเฮงสุดๆ เรียกทรัพย์มหาศาลเข้าบ้าน!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-23 13:00:53

ใครที่รอลุ้นโชคลุ้นดวงอยู่ งานนี้ดวงชะตาได้โชคได้ลาภอาจเป็นปีชะตาของคุณก็เป็นได้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "ตรวจชะตา ด้วยลายเซ็นต์" ของอาจารย์ซินแสเป็นหนึ่ง ได้เผยคำทำนายทิศทางดวงปี 2561 พร้อมกับเผยกลเม็ดเคล็ดไม่ลับ แนะนำการปรับฮวงจุ้ยบ้าน โต๊ะทำงาน รวมถึงกระเป๋าเงิน เพื่อเสริมสิริมงคลและเรียกทรัพย์ โดยในปี 2561 นี้ ธุรกิจด้านความงามจะไปได้ดี วงการทีวีจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนรวยจากการทำธุรกิจจะเพิ่มมากขึ้นชัดเจน และสำหรับธุรกิจออนไลน์ก็จะมาแรง (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

- สีเสริมทรัพย์ในปี 2561 คือ สีแดง สีม่วง สีเหลืองหรือสีส้ม

- ตัวเลขมาแรงคือ เลข 8

- ต้นไม้เสริมทรัพย์ ให้ปลูกหน้าบ้าน หรือบริษัท คนเกิดปีชวด มะแม มะเส็ง มะโรง ให้ปลูกต้นส้ม, ปีมะเมีย กุน จอ ระกา ให้ปลูกต้นชวนชม, ปีฉลู วอก ขาล เถาะ ปลูกต้นโป๊ยเซียน

 

 

- การปรับฮวงจุ้ยบ้านให้รุ่งเรือง ควรวางพรมเช็ดเท้าไว้ทุกจุดในบ้าน ให้เปลี่ยนเป็นสีใดสีหนึ่ง คือ สีแดง สีส้ม สีเหลือง หรือม่วง จะกระตุ้นเงินเข้ามา ส่วนห้องนั่งเล่น ให้หาหมอนอิงมาเสริมบนโซฟา และห้องนอน ให้พลิกฟูกที่นอนเสริมรักให้ยั่งยืน และให้หารูปปั้นหมา ตุ๊กตาหมามาวางในบ้านเพื่อช่วยเสริมในปีจอ

- การปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ควรทำความสะอาดใหม่หมด เพื่อช่วยเคลื่อนย้ายพลัง ให้หานาฬิกาที่มีเข็มมาวางที่โต๊ะด้านซ้ายมือ เพื่อช่วยเคลื่อนไหวทางการเงินที่ดี

 

- สำหรับผู้บริหาร ให้หารูปปั้นสุนัขมาวางไว้ในห้องทำงาน ด้านหลังซ้ายหรือขวาก็ได้ เพื่อเสริมความซื่อสัตย์ในเรื่องของลูกน้อง และจะไม่โดนหักหลัง

- กระเป๋าเงินเสริมทรัพย์ ปี 2561 ให้ใช้กระเป๋า สีแดง สีส้ม และสีม่วง เพื่อเป็นการกระตุ้นทรัพย์ หรือสิ่งดี ๆ เข้ามา ซึ่งหากผู้ชายไม่กล้าใช้สีดังกล่าง แนะนำให้ใช้ใช้สีดำหรือสีเทาแทนได้ สำหรับเคล็ดลับในกระเป๋า ให้หาแบงก์ร้อย 8 ใบ ขอให้เลขท้ายเป็นเลข 8 ใส่ หน้าสุดของกระเป๋า จะช่วยดึงดูดทรัพย์ หมุนเวียนการเงินดี ช่วยความเจริญรุ่งเรือง.

 

 

ชมคลิปวิดีโอชัดๆ ที่นี่ (คลิก)

 

cr. FB ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์, kapook


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน