ปลื้มปริ่มหัวใจ!! อัปเดตชีวิตเจ้าลิงน้อยหลังสาวใจดีช่วยผ่าคลอด พร้อมตั้งชื่อน่ารักๆ ให้ (คลิป)

Publish 2018-03-06 08:27:00

สืบเนื่องจากเรื่องราวของคลิปวิดีโอซึ้งๆ ที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่งได้ช่วยเหลือลูกลิงตัวน้อยที่แม่ลิงถูกรถชนตายจนกลายเป็นภาพที่ชวนให้น้ำตาซึม  (อ่านข่าวก่อนหน้า : นาทีซึ้งปนเศร้า!! สาวตัดสินใจผ่าท้องแม่ลิงถูกรถชนตาย หลังรู้มีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆ ในท้องรอเกิด (คลิป) ) ดังคลิปวิดีโอที่ปรากฏต่อไปนี้ 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ "บิ๊กเกรียน" ได้มีการนำเสนอความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า #ลูกสาวตัวนี้ชื่อ "บุญรอด" คุณปัทมา เกศเกื้อวิริยะนนท์ อายุ 36 ปี อาชีพแม่ค้าขายอาหารลิงปากทางเข้าวัดเขาหน่อ ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จว.นครสวรรค์ คือฮีโร่ที่ทำให้คนไทยอิ่มสุขเธอคือเจ้าของผลงานผ่าทำคลอดลิงแสมที่ถูกรถชนตาย

 

 

 

ทั้งนี้ คุณปัทมา กล่าวว่า เมื่อ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ตนมาขายขนมลิงตามปกติ และเห็นลิงกำลังวิ่งไล่กัดกัน โดยมีตัวหนึ่งนั้นวิ่งหนีไปที่ถนนหมู่บ้านจนมาถูกรถชนตาย ด้วยความสงสารจึงเดินไปดูพบว่าลิงตัวนี้ท้องแก่มาก จึงตัดสินใจช่วยเหลือโดยการผ่าคลอดทันทีช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย พร้อมตั้งชื่อ บุญรอด โดยตอนนี้เจ้าบุญรอดมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและติดตนมากเพราะคิดว่าเป็นแม่ ตนจะเลี้ยงแบบให้อยู่กับคนและธรรมชาติให้มากที่สุด และเมื่อมันโตขึ้นก็จะให้เจ้าบุญรอดกลับคืนสู่ธรรมชาติ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : บิ๊กเกรียน 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน