คนเจ็บคารถก็ห้ามไป!!! มนุษย์ลุงสุดป่วน ไม่ยอมให้รถกู้ภัยไปส่งคนเจ็บ ลั่น...ต้องรอประกัน ร้อนถึงตำรวจต้องเคลียร์เอง!!! (คลิป)

Publish 2018-03-22 17:52:27อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ หากไม่ใช่อุบัติเหตุร้ายแรงย่อมตกลงด้วยกันได้ แต่งานนี้ทำเอางง เมื่ออุบัติเหตุรถเฉี่ยวที่มีเพียงแผลถลอกเล็กๆ กลับดูเป็นปัญหายิ่งใหญ่กว่าชีวิตคนป่วย?!!! 

 

 

 

 

 เรื่องราวสุดปวดหัวจึงเกิดขึ้นเมื่อทีมเจ้าหน้าที่สุดจะทนจนต้องออกมาโพสคลิปพร้อมข้อความว่า "เกิดเรื่องจนได้ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ขณะขับรถนำผู้ป่วยจาก ร.พ.อุทัยธานี มาส่งที่ ร.พ.ราชวิถี ช่วงแยกสะพานควายขณะที่กำลังขับอยู่เลนที่สองจากขวา มีรถเก๋ง โตโยต้าแคมรีสีดำ 1กจ 9193 กทม หักขวาเข้ามาทางหน้ารถด้านซ้ายของเรา แล้วเค้าบอกว่ารถเค้าจอดติดอยู่เฉยๆเป็นเราที่เบียดไปชนเค้าเอง คือ งงในงง ว่าเรามีสัญญาณไฟวับวาบเปิดมาตลอดทางแถมยังมีรถเปิดสัญญาณไฟวับวาบนำทางให้เราอีกด้วย แล้วแผลรถโตโยต้าของคู่กรณีคือด้านขวามือท้ายเก๋ง แต่ของเราคือมีแผลด้านซ้ายมือด้านหน้า ก็ยังไม่เข้าใจว่าเราชนเค้ายังไง แล้วเราบอกว่าขอไปส่งผู้ป่วยที่ ร.พ. ก็จะไม่ยอมให้ไปจะให้เรียกประกันมาก่อน เราก็บอกว่าเราไม่ได้หนีให้ตามไปพร้อมกันที่ ร.พ.เลยก็ไม่ยอม จนพี่ที่ขับรถขอทางนำรถเราลงมาคุยแล้วก็มี จนท ตร มาบอกให้ไปตกลงกันที่ รพ เราก็รอตั้งนานก็ยังไม่มา โทรหาก็บอกว่าไปทำธุระ มา รพ ราชวิถีไม่ถูก ยิ่ง งงในงง เข้าไปอีกอยู่ กทม แต่มาไม่ถูกเราอยู่อุทัยแต่มาถูก งงมั้ย ตอนนี้กำลังรอคู่กรณีอยู่ที่ รพ ราชวิถี พี่ที่ใส่แว่นคือคนที่เปิดทางให้รถเรามา ต้องขอกราบขอบพระคุณอย่างสูงด้วยค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 งานนี้เรื่องราวยังไม่จบ เมื่อสุดท้ายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาเคลียร์ให้ไปเจรจากันที่โรงพยาบาลราชวิถี แล้วคู่กรณีตามมาพร้อมประกัน ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ไม่มีฝ่ายใดที่ยอมรับว่าตนเองเป็นฝ่ายผิด... สุดท้ายเหตุการณ์นี้จบลงโดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ออกมาโพสข้อความว่า "อะนะ กลายเป็นว่าประกันชั้น1เข้าข้างเจ้าของรถแคมรี่ บอกรถแอมบูแลนซ์มีนิสัยต้องซ่อกแซ่กเบียดซ้ายเบียดขวาอยู่แล้ว จบค่ะ" อย่างไรก็ตามไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายชน แต่การกระทำของลุงซึ่งเหนี่ยวรั้งรถฉุกเฉินไว้ไม่ให้นำตัวผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลย่อมเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนี้เป็นเรื่องจริง...

 

 

หมายเหตุ: คลิปที่สองอาจมีการกระตุกเนื่องจากผู้เสียหายทำการไลฟ์สด แต่สัญญาณมือถือไม่แรงพอ

 

ขอบคุณคลิปจาก พรหมพิริยะ อัครอังกูรชัยเรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


Suggess News