หรือต้องสูญเสียก่อน ถึงจะยอมแก้ไข !!? พื้นถนนสุดห่วย จยย.ล้มรับบาดเจ็บ รถต่างถิ่นเบรกตัวโก่ง ร้องตกใจ นี่ "ถนนหรืออะไร "(มีคลิป)

Publish 2018-05-14 20:38:46ผู้ใช้รถใช้ถนนโวยลั่น !! เนี่ยถนนหรืออะไร คนต่างพื้นที่ขับเข้ามาถึงกับเบรดตัวโกร่ง หลุมเล็ก หลุมน้อย หบุมใหญ่  ปรานผิวดวงจันทร์หรือดาวอังคาร ก็ว่าได้ สาย แยกปากร่วม - ปลวกแดง เป็นเส้นทางของทางหลวงชนบท รย.3013 ในขณะที่บางจุดนำแท่นแบริเออร์มาขวางถนน จนรถที่วิ่งมาต้อวเบรดกันตัวโกร่ง " ชาวบ้าน ถาม มาวางเพื่อ " มีหลุมเล็ก หลุมน้อย หลุมใหญ่ ยังไม่พออีกเหรอ  ในขณะที่ช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ทั้งเช้าและเย็น ก็ติดแบบวินาทสันตะโร กันอยู่แล้ว  วอนหน่วยงานหรือผู้ที่หน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวข้อง  เข้ามาดูแลหน่อยเถอะหรือคิคหาทางซ่อมแซมแก้ไข บรรเทาทุกข์ให้กับชาวบ้านและประชาชน ตาดำๆ ที่จำเป็นต้องใช้เส้นทางดังกล่าวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

 

 


คลิปเหตุการณ์2

  วันนี้(14 พ.ค.61) ผู้สื่อได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเส้นทางสาย รย.3013  ทางหลวงชนบท สายแยกปากร่วม - ปลวกแดง ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ชลบุรี  หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนและชาวบ้าน ผู้ใช้รถใช้ถนน ในเส้นทางดังกล่าวว่า มีสภาพทรุดโสรม เป็นหลุม เป็นบ่อ จนก่อความลำบากต่อการเดินทางตลอดเส้นทาง  ในขณะที่บางช่วงเป็นหลุมใหญ่ ซึ่งลำบากและอันตรายต่อรถจักรยานยนต์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะช่วงกลางคืน และในช่วงฝนตกที่ต้องกลายเป็นหลุมใต้น้ำที่กลับอันตรายยิ่งกว่า ทั้งรถเล็กและรถใหญ่ ในขณะที่ช่วงชั่วโมงเร่งด่วนทั้งเช้าและเย็นของทุกวัน การจราจรก็ติดขัดอย่างแสนสาหัสอยู่แล้ว


 

 

คลิปเหตุการณ์3


   ประชาชนและชาวบ้าน ผู้ใช้ทางสัญจร กล่าวว่า จากที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นจนนับครั้งไม่ถ้วน สาเหตุจากการหลบหลีกหลุมจนเสียหลักล้ม จนได้รับบาดเจ็บ จึงใคร่ขอวิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าช่วยดูแล แก้ไข ปรับแรุง ซ่อมแซมด้วยเถอะ  บางช่วงเป็นหลุมใหญ่ บางช่วงฝาท่อแตกชำรุดเสียหาย หากในตกน้ำท่วมผิวจราจรจะมองไม่เห็น จึงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข โดยด่วน ในขณะที่โรงเรียนกำลังจะเปิดเทมอ การจราจรยิ่งจะวิกฤ และอาจจะเกิดอุบัติเหคุขึ้นได้ โดยเฉพาะนักเรียนที่ใช้รถ จยย.ในการเดินทางไปโรงเรียน  อย่าต้องให้เกิดการสูญเสียชีวิตก่อนหรืออย่างไร "ขอถามหน่อย"

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี
Suggess News