ใจไม่ซื่อ..ก็นอนคุก!! เด็กเฝ้ารถบั้ม เก็บโทรศัพท์ ลูกค้าได้! ขณะมีคนเห็นว่าเก็บไป ยังแกล้งทำ มึน! ผลสรุป? ความจริงปรากฏ..หนีความผิดไม่พ้น!?

Publish 2018-05-15 12:33:36โดยอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็น มีคนเห็นแจ้งว่าพนักงานเป็นคนเอาไป ตร.สอบสวนจนยอมรับสภาพเวลา 01.30 น วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ตำรวจสายตรวจภูธรเมืองพัทยา รับแจ้งมีพนักงานสวนสนุกรถบั๊มเก็บโทรศัพท์ของลูกค้าได้แต่ไม่ยอมคืน โดยอ้างไม่รู้ไม่เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ตำรวจจึงนำกำลังตำรวจสายตรวจตำรวจอาสา สภ.เมืองพัทยา เดินทางไปที่เกิดเหตุ สนามลานเอ๊กไซด์ พัทยากลางสาย 3 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 


จับกุม

ที่จัดเป็น สวนสนุกรถบั๊ม มีพ่อค้าแม่ค้า มาจำหน่ายขายของจำนวนมาก สอบถาม น.ส.นัฐมน วงษ์ประพันธ์ อายุ 23 ปี ให้การว่าตน พร้อมแฟนสัญชาติ เยอรมันนีไปเที่ยว สนามลานเอ๊กไซด์ พัทยากลางสาย 3 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่จัดเป็น สวนสนุกรถบั๊ม ระหว่างนั้นได้เล่นรถปั้มอยู่ประมาณ ครึ่งโมง ระหว่างที่จะกลับ โทรศัพ วีโว 7 ได้ตกลงพื้น หายไป โดยมี พนักงานรถปั้มได้เก็บไปโดยตนได้เดินสอบถาม ทางผู้ก่อเหตุไม่ยอมรับโดยบอกไม่รู้ไม่เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนมีพลเมืองดี มาบอกตนว่า  นาย สุพัน เปรกันยา พนักงานรถปั้ม เป็นผู้เก็บไป

 

 

โดนรวบตัว


ตนเองจึงแจ้งตำรวจช่วยนำตัวไปสอบสวนจนยอมรับสภาพว่า ได้เก็บไปจริง โดยนำไปฝากไว้ กับเพื่อนที่เป็นผู้หญิงของพนักงานของสวนสนุกจริง ตำรวจจึงนำตัวไปหาของกลางที่นำไปฝากไว้ พบของกลางที่เป็น โทรศัพ วีโว 7 อยู่กับพนักงานของสวนสนุกจริง ตำรวจสอบสวนพนักงานสวนสนุก บอกว่าผู้ก่อเหตุนำโทรศัพท์มือถือมาฝากไว้ โดยไม่รู้ว่าไปก่อเหตุมา ตำรวจจึงได้ทำประวัติฝ่ายพนักงานสวนสนุกได้ ก่อนปล่อยตัวไป ดำเนินคดีกับ นาย สุพัน เปรกันยา พนักงานรถปั้ม ในข้อหา ลักทรัพย์ของผู้อื่นในเวลากลางคืน จากนั้นนำตัวส่งร้อยเวรดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมพร อุทัยเนตร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา ชลบุรี

 
Suggess News