โจรขับ จยย.ชิงทรัพย์ สาวโรงแรมเมืองพัทยา! เสียทั้งทรัพย์ แถมขาหัก วอนตำรวจลากตัว คนร้าย มาลงโทษตามกฏหมายให้ได้!??

Publish 2018-05-15 13:37:37เวลา 23.00 น.วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 รองสวป.สภ.หนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ ทำให้ผู้เสียหายรถจยย.ล้มได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ภายในซอยหนองปรือ 4 ม.1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

 

 

 ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือน.ส.ศุภมาศ คิดดีจริง อายุ 25 ปี พนักงานโรงแรมย่านพัทยา ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา สอบถามน.ส.ศุภมาศ เล่าว่าขณะที่ตนเองขับขี่ จยย.มาเพื่อจะเข้าไปรับแฟนหนุ่ม ได้มีชายวัยรุ่น สวมหมวกปิดบังใบหน้า อาศัยจังหวะระหว่างที่ตนเองจะเลี้ยวเข้าซอยย่อย เอื้อมมือมากระชากกระเป๋าสะพายอย่างแรง ภายในกระเป๋ามี เอกสาร โทรศัพท์ เงินสดจำนวนหนึ่งทำให้รถจยย.ของตนเองเสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายก็เร่งเครื่องหลบหนีไป

 

 เบื้องต้นทางศูนย์วิทยุ สภ.หนองปรีอ ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจออกตรวจสอบตามเส้นทางคนร้ายที่ใช้หลบหนี แต่ก็ยังไร้วี่แววของคนร้าย พร้อมได้ให้ขุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางการหลบหนีเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมพร อุทัยเนตร ผู้ื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา ชลบุรี
Suggess News