เอาแล้ว คดีพลิก! ผู้ปกครองห้องเดียวกันแฉความจริงอีกด้าน "ครูประจานเด็กค้างค่าเทอม" ฟังขึ้นไหม คิดไทยตัดสิน!

Publish 2018-06-22 11:41:26จากกรณีดราม่าร้อนระอุบนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อมีการแชร์รูปภาพจากผู้ปกครองท่านหนึ่งที่ลูกของตนถูกครูประจำชั้นแปะข้อความประจานว่าค้างค่าเทอมจนเพื่อนในห้องไม่คุยและไม่เล่นด้วย ผู้เป็นแม่เห็นสภาพถึงกับรับไม่ได้และโกรธเคืองอย่างหนัก!ค้างค่าเทอมทำลูกกูขนาดนี้กูจะไว้หน้ามึ...งทำไมลูกกูถูกประจานถูกล้อจากเพื่อนในห้องไม่มีใครเล่นด้วย"............"

คุณครูโรงเรียนเทศบาล1 บ้านในเมืองลาออกไปซะไม่ต้องเป็นหรอกคุณครูส่วนพ่อของลูกไม่รับผิดชอบอะไรบอกว่าอย่าไปถือสาอะไรคุณครูเรยเดี๋ยวจะตามไปจ่ายเองบอกครูไว้แล้ว

มึ...งยังเรียกตัวเองว่าคนอีกหรือนี่หรือพวกใจสัตว์พึ่งมาเห็นสภาพลูกวันนี้ความไร้เดียงสาของเด็กวิ่งมาบอกว่าแม่ไม่มีใครคุยกับหนูเลยแม่ดูๆๆหนูถูกลงโทษ

 

 

ทั้งนี้หลังจากรูปภาพถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าการกระทำของครูคนนี้เป็นการใหญ่ และทางเพจดังอย่าง Red Skull Phatthalung เองก็มีการเปิดประเด็นเรื่องนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งทางเพจได้ข้อมูลมาแล้วว่าครูที่ทำนั้นมีชื่อว่าอะไรพร้อมทั้งรูปภาพอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตคนหนึ่งระบุตัวว่าเป็นผู้ปกครองของเด็กที่เรียนห้องเดียวกันออกมาอธิบายความจริงของเรื่องนี้ว่า

  

 

ทว่าชาวเน็ตก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าอย่างไรการกระทำของครูก็ไม่เหมาะสม ไม่ว่าความจริงจะเป็นอย่างไรแต่การประจานเด็กก็คือการประจานอยู่วันยังค่ำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. 

Red Skull Phatthalung

 เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News