คืบ! "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ รอดูอาการ 48 ชั่วโมง

Publish 2018-08-16 19:56:04ความคืบหน้าอาการป่วยของ “อ๊อฟ” พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา มีรายงานว่าล้มวูบกลางกองละครกงกรรม นั้น ล่าสุด ทางประชาสัมพันธ์ของกองละคร ได้แจ้งข่าวแก่สื่อมวลชนสายบันเทิงว่า  จากครอบครัวคุณพงษ์พัฒน์ เมื่อ เวลา 19.15น. ตอนนี้คุณพงษ์พัฒน์ เป็นเส้นเลือดในสมองตีบ แพทย์รอดูอาการ 48 ชม.   ส่วนความคืบหน้า จะแจ้งเป็นระยะต่อไป

 ด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์ของคอนเสิร์ต “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT” (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 15 ปี ของร็อกเกอร์ระดับตำนาน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญ เต๋า สมชาย เข็มกลัด , บิลลี่ โอแกน และ โบ สุนิตา ลีติกุล ซึ่งเดิมมีกำหนดจะจัดขึ้น ณ Stadium 29 ถนนชัยพฤกษ์ ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ได้เปิดเผยว่า เนื่องจากปัญหาทางสุขภาพของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จึงจำเป็นต้องเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไปก่อน

 ในงานประกาศผลและมอบรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 1 ณ หอประชุมกองทัพเรือ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 พงษ์พัฒน์ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากบทคุณพ่อผู้อาภัพในละครเรื่อง พระจันทร์สีรุ้งแล้ว

ต่อมา ในงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 5 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ พงษ์พัฒน์ได้รับรางวัลผู้กำกับละครยอดเยี่ยม และละครยอดเยี่ยม จากเรื่องทองเนื้อเก้า

 เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์