เมื่อหญิงสูงอายุเจอ "เชียร์ ฑิฆัมพร" เข้าสวมกอดมอบเงินให้ ถึงหลั่งน้ำตาตื้นตัน "ยายไม่เคยมีความสุขเท่านี้มาก่อนเลย"

Publish 2018-08-26 11:33:51


กลายเป็นคลิปวีดีโอที่ดูแล้วต้องบอกว่าอมยิ้มตามจริงๆ เมื่อนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง "เชียร์ ฑิฆัมพร" ได้ร่วมทำบุญ และไปมอบความสุขให้กับคนชราทั้งหลาย ที่บ้านพักคนชรา ก่อนจะมีคลิปประทับใจเกิดขึ้น เมื่อเชียร์ได้มอบเงินอังเป่าเล็กๆ จำนวนหนึ่งให้กับคุณยายในบ้านพักคนชราท่านหนึ่ง ซึ่งยายตอบด้วยน้ำเสียงดีใจปนสะอื้นว่า ยายไม่เคยดีใจแบบนี้มาก่อนเลย

 โดเยเชียร์ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวว่า "มีความสุขมากๆ ที่เราได้เป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยเติมเต็มให้คุณย่าคุณยายได้มีความสุข ขอบคุณทุกคนที่เห็นความสำคัญของการได้ดูแลคนชรา สิ่งที่เราได้ทำจะมีคุณค่าต่อคุณย่าคุณยายมากๆ การเติมเต็มความสุขมีคุณค่ายิ่งกว่าสิ่งอื่นใด... เชียร์ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงและขอให้ทุกคนได้พบเเต่สิ่งดีๆนะคะ มีความสุขกันมากๆ เก็บเกี่ยวเป็นพลังที่ดีนะทุกคน รักทุกคนมากกกกกกกกกกก"

 ขณะที่คลิปสุดท้ายของภาพ เชียร์ได้ให้เงินอังเป่าคุณยาย เนื่องในวันสารทจีนที่ผ่านมา จำนวน 600 บาท ยายถึงกับจะยกมือไหว้ และบอกเชียร์ว่า ยายดีใจมาก ไม่เคยดีใจอย่างนี้มาก่อนเลย เชียร์เลยขอถ่ายโมเม้นต์ซึ้งๆ นี้ ไว้ให้เพื่อนดู ทำให้คนรอยยิ้มของคุณยาย และนักแสดงสาว ที่ตั้งใจทำความดี สร้างความสุขให้คนชรา 

 

 

 

 

 

 

 


ทำให้บรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมแชียร์กันเป็นแถว ว่าเป็นคนน่ารัก และขอให้ผลบุญที่ได้ทำ ส่งผลให้มีความสุข ความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : cheerny14ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน