ฝันเป็นจริง "แพท ณปภา" เผยความรู้สึกแรก หลังได้คุยกับแม่แท้ๆ รอวันนี้นานถึง 32 ปี

Publish 2018-08-26 13:10:40


เรียกได้ว่าเป็นการเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดเปลือกครั้งแรก ของคุณแม่สุดแซ่บ สุดสตรอง อย่าง “แพท ณปภา ตันตระกูล”  ที่หลังจากชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวมรสุมต่างๆ มาอย่างมากมาย ทั้งเรื่องของสามีและครอบครัว แต่มีอีกเรื่อง ที่เธอยังไม่เคยเปิดเผยให้สังคมรับรู้ความจริงมาก่อน และครั้งนี้ถือเป็นการเปิดใจที่ทำหลายคนช็อกไปตามๆ กัน 
 ซึ่งแพทเคยเปิดเผยในรายการตีสิบเดย์ ทางช่อง 3  เล่าว่าเรื่องราวดังกล่าวถูกปิดเป็นความลับมากว่า 32 ปี ซึ่งเจ้าตัวเองก็ เพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ว่าแท้ที่จริงแล้วพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเธอมา ไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ท่านทั้งสองมีศักดิ์เป็น ปู่ และ ย่า แท้ๆ “คนที่แพทเรียกพ่อแม่มาตลอดคือปู่กับย่า พ่อแท้ๆ ของแพทคือลูกชายย่า ซึ่งแพทเรียกว่าพี่มาตลอด”

 

"ส่วนพ่อแท้ๆ ของแพทคือลูกชายย่า ซึ่งแพทเรียกว่าพี่เชษฐมาตลอด" ด้วยเหตุผลของพ่อกับแม่ที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ เขาแยกทางกัน โดยแพท ได้กล่าวขอบคุณแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองผ่านรายการตีสิบเดย์  โดยบอกว่า "แม่แอ๋ว แพทอยากจะบอกแม่นะว่า แพทไม่รู้ว่าแพทอยากเจอหรือไม่อยากเจอ  แต่ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอยากเจอ การไม่อยากเจอของแพท ไม่ได้หมายความว่าแพทจะโกรธนะคะ แพทอยากขอบคุณนะคะที่เลือกให้แพทมีโอกาสได้ลืมตาดูโลก"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดความจริงหมดเปลือก!!! "แพท ณปภา" ร่ำไห้ เล่าความลับ 32 ปี ไม่เคยเจอหน้าแม่ที่แท้จริง เพิ่งรู้ว่าผู้ชายที่เรียกพี่ คือ "พ่อบังเกิดเกล้า"
 ล่าสุดเรียกได้ว่า ฝันของแพท ณปภา กำลังจะเป็นจริงแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ว่า ใกล้จะได้เจอแม่แท้ๆ ของตนเองแล้ว เพราะว่าได้คุยกับแม่แท้ๆ แล้ว ซึ่งคุณแม่ไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับเรามากเท่าไร เนื่องจากพอเลิกกับคุณพ่อ ก็ย้ายไปอยู่ต่างประเทศเลย ปัจจุบันมีครอบครัวใหม่ มีสามีเป็นชาวต่างชาติ และมีลูกชาย 1 คน ซึ่งอายุน้อยกว่าแพทเพียง 2 ปี

 

 

 
ทั้งนี้แพทเองก็ไม่เคยเห็นหน้าแม่แท้ๆ มาก่อน ส่วนคุณพ่อก็บอกว่าแทบจะจำหน้าแม่ไม่ได้แล้ว เพราะไม่ได้เจอกันเท่ากับอายุสาวแพท 32 ปี โดยสาวแพทก็ได้ถามคุณแม่ว่าพร้อมที่จะเจอกันหรือไม่ แต่ทางคุณแม่ยังไม่ค่อยสะดวก เธอจึงบอกกับคุณแม่ว่า ทุกวันนี้อยู่ที่เดิมมาตลอด ถ้าคุณแม่พร้อมเมื่อไร ก็ให้ติดต่อเธอได้ตลอดเวลา

 

 


ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับแพทล่วงหน้าเลยนะคะ ที่ความฝันจะเป็นจริง กับ 32 ปี ที่รอเจอหน้าแม่แท้ๆ มาโดยตลอด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล