สาวโพสต์โดนภรรยาน้อยเย้ยหัวใจ ทำทุกอย่างให้รู้สามีโดนกินตับ เลยตอกกลับเจ็บจี๊ดของกินแล้วคายไม่เอาคืน

สาวโพสต์โดนภรรยาน้อยเย้ยหัวใจ ทำทุกอย่างให้รู้สามีโดนกินตับ เลยตอกกลับเจ็บจี๊ดของกินแล้วคายไม่เอาคืน

Publish 2018-09-05 12:05:41

กลายเป็นประเด็นเดือดเกี่ยวกับคู่รักขึ้นในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Malada Luddachote ได้ออกมาแฉสาวรายหนึ่ง ชื่อว่า "ไม้" ที่ทิ้งสามีและลูกของตนเองมาคบชู้กับสามีของเธอ และพยายามแสดงตัวให้เธอเห็น พอเธอรู้จึงพยายามขอหย่ากับสามีแต่สามีกลับไม่ยอมหย่า และยังคงไปไหนกับเมียน้อย และที่สำคัญคือครอบครัวฝั่งสามีของเธอก็รู้เห็นเรื่องนี้ด้วย

 

 
 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Malada Luddachote โพสต์ข้อความระบุว่า... "เมียน้อย 2018 Ep.1 เรื่องทั้งหมดนี้เริ่มมาจาก น้องคนนี้ได้มาขอเป็นเพื่อนเราในเฟส แล้วก็โพสรูปต่าง ๆ เพื่อจะบอกให้เรารับรู้ว่าเค้าคบกับสามีเราอยู่ เราจึงเริ่มสืบ แล้วก็รู้มาว่า น้องเค้าถึงขนาดยอมทิ้งลูก ทิ้งสามีเค้า เพื่อมาคบกับสามีเรา ทั้ง 2 คนน่าจะเริ่มคบกันตอนที่เรากำลังตั้งท้องใกล้คลอดลูกคนที่ 2 ทั้งคู่เช่าห้องอยู่ด้วยคน พาไปไหนมาไหนออกหน้าออกตา พ่อแม่ พี่น้องสามีเรารับรู้ว่าคบกัน เราจึงขอหย่า แต่สามีเราไม่ยอมหย่าให้ และก็ยังคบกับน้องคนนี้ต่อ พาไปไหนมาไหนด้วยตลอด

 


มีอยู่วันนึงน้องคนนี้ได้โทรมาคุยเรา แล้วก็ดราม่าว่า "ไม้ไม่รู้ๆๆๆ" "ไม้โดนหลอก" "เค้าโกหกไม้" "ไม้จะเลิกกับเค้าตั้งหลายครั้งแล้ว แต่พี่เค้าก็อ้อนวอนให้ไม้อยู่กับเค้า" (เป็นไปได้เหรอที่น้องจะไม่รู้ ตราดแคบจะตาย) # ฝากถึงน้อง ทั้งหมดนี้พี่อยากจะบอกกับน้องว่า เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าต่างคนต่างอยู่ ถ้าตอนแรกน้องไม่มาก้าวก่ายพี่ *น้องมาพยายามทำให้พี่รู้ว่าคบกับสามีพี่อยู่ *น้องมาดูหน้าพี่ถึงที่บ้าน *มาขับรถเวียนหน้าบ้านพี่ แล้วต่อไปนี้น้องก็ไม่ต้องมาตามหาสามีน้องที่บ้านพี่อีกนะ เพราะอะไรที่พี่คายแล้ว พี่ไม่เอากลับมากินอีก แล้วบอกกับสามีน้องให้มาเคลียกับพี่เรื่องหย่าด้วย ถ้าน้องไม่อยากมีชีวิตอยู่ในสังคมในฐานะเมียน้อย พี่หวังว่าสามีน้องเค้าจะแคร์ความรู้สึกน้องนะ"

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ต่างให้กำลังใจคุณเมียหลวงและแนะนำให้เก็บข้อมูลหลักฐานเพื่อฟ้องหย่าสามีและเมียน้อยให้รู้จักเข็ดหลาบ อีกทั้งยังวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมสุดฉาวนี้ของสามีและเมียน้อยกันสุดๆ.

 

 

 

 

 

 

cr. FB Malada Luddachote ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ