มิตรภาพข้ามภพ ภาพสุดซึ้ง หนุ่มแอมป์ ทำตามสัญญากลับไปหา โพ อีกรอบ จบฉากเศร้า น้องเบนซ์ โพสต์ลาครั้งสุดท้าย

มิตรภาพข้ามภพ ภาพสุดซึ้ง "หนุ่มแอมป์" ทำตามสัญญากลับไปหา "โพ" อีกรอบ จบฉากเศร้า "น้องเบนซ์" โพสต์ลาครั้งสุดท้าย

Publish 2018-09-05 13:29:20

เป็นเรื่องราวที่สร้างความโศกเศร้าให้กับหลายคนอย่างมาก หลังจาก นายโชคชัย คงแก้ว (โพ) ที่ป่วยมะเร็งบริเวณดวงตาทั้งสองข้าง ทำให้ดวงตานั้นไม่สามารถมองเห็นได้ ก่อนจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนสนิท รวมไปถึง น้องเบนซ์ แฟนสาวของหนุ่มโพ

 

 

 
ได้โพสต์เฟซบุ๊กด้วยข้อความสุดเศร้าใจหลังสูญเสียคนรักไปว่า "เจ็บขนาดนี้ ใจเธอยังไหว ผู้ชายที่ใจแข็งอดทนได้ถึงขนาดนี้ก็มีแค่เธอนี่แหละคนเดียวที่เข้ามาในชีวิต  อย่าปล่อยมือนะ #คิดถึงมาก P'Po Kongkeaw" และ "เหลือเพียงความรักที่ไม่มีเธอแล้ว คิดถึงเธอมากมายเท่าไหร่ ก็ไม่มีวันได้พบเจอ กลับมีเหลือเพียงตัวฉันกับใจที่มันแทบสลาย #ป่วยมา2ปี4เดือน25วัน อ้วนเก่งที่สุด" (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาลัยสุดหัวใจ "น้องเบนซ์" โพสต์ภาพคู่ "หนุ่มโพ" โซเชียลซึ้งหนัก)

 

 

 

ล่าสุด น.ส.อาทิตยา ชุมแก้ว หรือน้องเบนซ์ แฟนของโพ ได้โพสต์ภาพถ่ายหลังจากทำพิธีฌาปนกิจโพ พร้อมระบุข้อความว่า... "ไม่มีอีกแล้ว สายตาคู่นั้น ที่คอยห่วงใยฉัน ในวันที่เดียวดาย"
 

คลิปเพลง

 

 

ขณะเดียวกัน คุณแอมป์เพื่อนของโพ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่จัดทำขึ้นให้กับโพเพื่อนรัก ซึ่งเป็นสิ่งสุดท้ายที่เจ้าตัวได้ขอไว้ก่อนเสียชีวิต เป็นการร้องเพลง "ตลอดเวลา" ของปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ภายในงานศพของโพ โดยคุณแอมป์ ได้เขียนข้อความบอกว่า... "#จะอยู่ในความทรงจำตลอดไปครับเพื่อนรัก

 

วันนี้เราจะจากกันแค่ร่างกาย แต่สิ่งดีๆ คงเก็บไว้เหมือนเดิม ทุกอย่างมันถูกกำหนดมาแบบนี้ #เราก็ต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ ไม่ต้องห่วงทางนี้ทุกคนสบายดี นี้คือสิ่งสุดท้ายที่มึงขอ #กูทำให้เเล้วน่ะ ไปสู่ภพภูมิที่ดีเพื่อนรัก ชื่อนี้ไม่มีวันลืม โชคชัย คงแก้ว #โพ"

 

 

ชมคลิปที่นี่ (คลิก)

 

 

 

 

 

cr. FB Atittaya ChumkeawAm seatwoติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ