น่ารักมากมาย ส่องคลิป "ชาคริต" อุ้ม "น้องโพธิ์" ตักบาตรครั้งแรก สอนลูกชายให้รู้จักทำบุญแต่เด็ก

Publish 2018-09-10 10:31:21


หลังจากที่หนุ่มชาคริต แย้มนาม ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว เมื่อภรรยาคนสวย แอน ภัททิรา คลอดลูกชายคนแรกอย่าง น้องโพธิ์ ลูกชาคริต มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เติมเต็มครอบครัวให้สดใสสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ดูเหมือนงานนี้ หนุ่มชาคริตจะออกอาการเห่อลูกชายสุดๆ ตั้งแต่ก่อนคลอด จนพอคลอดแล้วเรียกได้ว่า จะออกไปทำงานแต่ละที ก็ร่ำลาลูกชายอยู่นาน สองนานเลยทีเดียว

 

และนับวันน้องโพธิ์ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก เพราะคุณแม่แอน คอยโพสต์ภาพความน่ารักให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอีกครั้ง กับน้องโพธิ์ ที่อายุย่างเข้า 4 เดือน แต่หน้าตานั้นถอดแบบความหล่อของคุณพ่อชาคริต มาเป๊ะๆ

 


โดยหนุ่มชาคริตก็ออกมายอมรับด้วยว่า พอมีลูกแล้วชีวิตเปลี่ยนสุดๆ ทำงานเสร็จต้องรีบกลับบ้าน ชีวิตดูมีคุณค่ามากขึ้น อยากมีสุขภาพที่แข็งแรงเพื่ออยู่กับลูกให้ได้นานที่สุด  และเมื่อพูดถึงหนุ่มชาคริต หลายคนอาจจะติดภาพคาสโนว่าในครั้งอดีต แต่พอหนุ่มชาคริตมีครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ  ต้องบอกเลยว่า เขากลายเป็นคุณพ่อที่น่ารัก และสามีที่อบอุ่น ช่วยภรรยาเลี้ยงลูก เล่นกับลูก และติดลูกมากๆ แถมยังชอบทำอาหารเอาใจภรรยา จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักเมียมากๆ และก่อนหน้านี้หนุ่มชาคริตได้เผยภาพแห่งความประทับใจ ที่เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ชาคริตเองได้จูงมือ แอน ภัททิรา เข้าพิธีวิวาห์ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง แต่มาในวันนี้ เขาได้พาภรรยาพร้อมลูกชายกลับมาที่เดิมอีกครั้ง ในที่ที่พ่อกับแม่แต่งงานกัน และสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย ก็คือภาพที่ชาคริตเองจับมือภรรยาแน่น 3 คน พ่อแม่และลูก พร้อมเขียนแคปชั่นซึ้งด้วยว่า "เวลาผ่านไปเร็วจริงๆจากสองคนเป็นสามซะแล้ว"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพซึ้ง "ชาคริต" พา "น้องโพธิ์" มาเยือนรีสอร์ทที่พ่อแม่แต่งงานกัน จาก 2 คนในอดีต ตอนนี้เพิ่มเป็น 3 คน

 


ล่าสุดเจ้าตัวได้ยกครอบครัว พาคุณแอน ภรรยา และน้องโพธิ์ไปเที่ยวหลวงพระบาง ประเทศลาว เรียกได้ว่าเป็นการออกทริปครั้งแรกของลูกชายตัวน้อย พากันไปเที่ยวสูดอากาศดีๆ และยังมีโมเม้นต์ครอบครัวน่ารัก ตักบาตรข้าวเหนียวอีกด้วย 

 โดยชาคริตได้โพสต์วีดีโอ ขณะอุ้มน้องโพธิ์ตักบาตร พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "อนุโมทนาบุญจากหลวงพระบางครับ"

 

 

ทำเอาแฟนคลับอมยิ้มสุขใจตามไปกับภาพที่เห็น เพราะดูออกเลยว่า คุณพ่อพระเอกหนุ่มมีความสุขมาก เมื่ออยู่กับครอบครัว และในไอจีของภรรยาหนุ่มชาคริต ยังได้ลงรูปภาพน่ารักจัดเต็มมาฝากแฟนคลับด้วย 

 

 

 

 

 


จะน่ารักขนาดไหน ไปชมกันเลย 

 

 

 

 

แฟนคลับก็เข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบเลย 

 

 

 

ขอบคุณ IG : shahkrit, monkeyann_9
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล