ซึ้งปนฮาสุดๆ "น้องมียา" น้ำตาไหล เจ็บแผลถูกเจาะน้ำเกลือ "พ่อเติ้ล ตะวัน" เลยขอเจ็บเป็นเพื่อนด้วย อย่าร้องนะลูก

Publish 2018-09-13 11:48:17


โตวันโตคืนและพัฒนาการดีขึ้นทุกวัน แม้ว่าจะคลอดก่อนกำหนด สำหรับน้องมียา  ลูกสาวของ เติ้ล ตะวัน และ กระแต เสาวคนธ์ ที่ทั้งคู่ตั้งสมฉายาให้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ก็เพราะว่าน้องมียาตัวเล็กนิดเดียว ที่ใจสู้สุดๆ จนมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ และมักจะมีภาพน่ารักๆ มาฝากแฟนคลับเป็นประจำ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู ทำให้น้องมียามีแฟนคลับเพียบ 

 

และที่เห่อหนักกว่าพ่อเติ้ล ตะวัน ก็เห็นจะเป็นคุณย่าดวงดาว จารุจินดา ที่หลงรักหลานสาวตัวน้อยคนนี้มากๆ เพราะคุณย่ามักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับหลาน กล่อมหลานนอนหลับ อาบน้ำ ป้อนข้าว จนต้องบอกว่าทั้งหลานและคุณย่าติดหนึบ ซี้กันสุดๆ 
 


ซึ้งปนฮาสุดๆ "น้องมียา" น้ำตาไหล เจ็บแผลถูกเจาะน้ำเกลือ "พ่อเติ้ล ตะวัน" เลยขอเจ็บเป็นเพื่อนด้วย อย่าร้องนะลูก

ก่อนหน้านี้คุณย่าดวงดาว จารุจินดา  ก็ได้เขียนข้อความสุดซึ้งบรรยายความรู้สึกของตัวเอง ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว บอกเล่าความสุขนับตั้งแต่ที่มี "น้องมียา" หลานสาว เข้ามาเพิ่มเติมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่ ขณะที่เจ้าตัวและหลานสาวร่วมวงทานข้าวมื้อพิเศษ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของสามีคู่ชีวิต หรือคุณปู่หน่อง


โดยเขียนแคปชั่นว่า "วันเกิดคุณปู่หน่อง วันนี้ครอบครัวของเรามีสมาชิกเพิ่มมาอีก 1 คน มาเติมเต็มให้ครอบครัวของเรา มีความสุข มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะจากเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ด.ญ.มียา หลานสาวคุณย่าดาว"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซึ้งจับใจ "ย่าดวงดาว" เขียนข้อความถึง "น้องมียา" ขอบคุณหลานตัวน้อยที่เกิดมาเติมเต็มความสุขล่าสุดเราก็มีโอกาสได้เห็นภาพความน่ารัก ของครอบครัวน้องมียากันอีกแล้ว เมื่อคราวนี้น้องมียา ป่วยเป็นไข้ และต้องเข้าแอดมิดในโรงพยาบาล อาการงอแงจากความเจ็บที่โดนเข็มเจาะเสียบสายน้ำเกลือ ทำให้สาวน้อยร้องไห้ไม่หยุด จนงานนี้คุณพ่อเติ้ล ตะวัน เลยออกอุบาย แกล้งเล่นมุขที่เห็นแล้ว ขอบอกเลยว่า ทำให้น้องมียาหยุดร้องไห้เลยทีเดียว 

 

 

 

โดยในอินตราแกรมของพ่อเติ้ล ได้โพสต์ข้อความบอกว่า "รู้สึกหัวหน้าจะไม่ขำด้วย  แต่ยังไงไข้ลงแล้วค่าาาาา"

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้น้องมียาป่วยเป็นไข้ แล้วต้องเจาะเส้นเลือดที่มือ เพื่อให้น้ำเกลือ แต่น้องยังเด็ก เลยอาจจะงอแงที่ต้องเจ็บ งานนี้พ่อเติ้ลเลยแกล้งเอาแพมเพิสมาสวมมือให้คล้ายกับมือน้องมียา แล้วพูดแกล้งว่า เห็นมั้ยพ่อก็มีผ้าพันมือแบบมียาด้วย พ่อก็เจ็บเป็นเพื่อนนะลูก 

 

 

 

ทำเอาน้องมียางง จนต้องหยุดร้อง 

 

 

ว่าแต่ในมือคุณพ่อ อันใหญ่ไปมั้ยคะ 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปน่ารักๆ เมื่อพ่อเติ้ล เล่นกับน้องมียา และคอยดูแลตอนที่ลูกสาวป่วยเป็นอย่างดี งานนี้เลยได้เห็นรอยยิ้มน่ารักๆ ของซุปตาร์ตัวน้อย

 

 

บรรดาแฟนคลับเลยเข้ามาคอมเม้นต์ว่าขอให้น้องมียา หายป่วยไวๆ และชื่นชมพ่อเติ้ลว่าน่ารักมาก ที่ลูกเลี้ยงแบบนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : tletawanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน