สวยงามมาก แอฟ-ศรีริตา สุดปีติ พระองค์หญิงฯประทานชุดทรงออกแบบ ให้ใส่ร่วมงานกาล่าที่ปารีส

สวยงามมาก "แอฟ-ศรีริตา" สุดปีติ พระองค์หญิงฯประทานชุดทรงออกแบบ ให้ใส่ร่วมงานกาล่าที่ปารีส

Publish 2018-09-14 11:45:31


พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเป็นหนึ่งในราชนิกูลไทย ที่พสกนิกรชาวไทยภาคภูมิใจในพระองค์เป็นหนักหนา เมื่อมีการเสด็จ ณ ต่างแดน พระองค์หญิงก็จะฉลองพระองค์ผ้าไหมไทย หรือ ผลงานจากดีไซเนอร์ไทย อยู่เป็นประจำ เพื่อเผยแผ่ความเป็นไทย และ ผลงานแฟชั่นของชาวไทย ให้ชาวต่างชาติได้รู้จักกันไปทั่วโลก

 

 

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุด งานกาลาดินเนอร์ L’Art et l’Âme de la Thaïlande “ศิลปะและจิตวิญญาณไทย” ซึ่งจัดขึ้นตามพระดำริ เพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ประเทศไทยในมุมมองคนรุ่นใหม่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงปารีส สาธารณรัฐฝรั่งเศส พระองค์หญิงได้เสด็จไปร่วมงานในครั้งนี้ โดยฉลองพระองค์ผ้าไหมมัดหมี่ปักขนนก จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI Couture สวมใส่ไปร่วมงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

(พระองค์หญิงทรงงดงามมาก)

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีดาราสาวชาวไทยทีได้สวมใส่ชุดราตรีงดงาม จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI มาร่วมงานนี้อีกด้วย นั่นก็คือ แอฟ ทักษอร และ ริต้า ศรีริต้า โดยทั้งคู่ได้แสดงความปลื้มปิติเป็นอย่างมากที่ได้สวมใส่ชุดราตรีงดงามครั้งนี้ ทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า "เกล้าหม่อมฉันรู้สึกปลื้มปีติเป็นล้นพ้น ที่ทรงพระกรุณาประทานชุดราตรีผ้ามัดหมี่สีฟ้าปักเลื่อมสวยงามมาก หนึ่งในผลงานของ Sirivannavari Couture ให้ใส่ในงานนี้ ทำให้ได้รับคำชมจากแขกผู้มาร่วมงาน กราบขอบพระทัยที่ทรงพระเมตตาเพคะ"

 

 

 

 

(แอฟ ทักษอร กับชุดที่พระองค์หญิงทรงออกแบบให้)

 

 

 

 

ส่วนทางด้าน ริต้า ศรีริต้า ก็ได้โพสต์ข้อความลงเช่นเดียวกัน ระบุว่า "เป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้เพคะ ริต้าได้สวมใส่ชุดไทยประยุกต์ทรงออกแบบโดยพระหัตถ์ของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ชุดผ้าไหมสีฟ้าอ่อนทอลายยกดอกลำพูน ที่งานกาล่าดินเนอร์ Art and Soul of Thailand ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส #artandsoulofthailand "

 

 

 

 

(ศรีริต้ากับชุดที่องค์หญิงทรงออกแบบให้)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ศรีริต้ากับเครื่องประดับของแบรนด์ sirivannavari_shop)

 

 

 

ขอบคุณข้อมูจจาก : aff_taksaorn / sriritajensen / fookie_beauty / bazaarthailand / royalworldthailandติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน