ด่วนที่สุด! "โรงพยาบาลดังพิษณุโลก" แถลงปม "พยาบาลโหด" เหวี่ยงผู้ป่วยวัย 90ปี!! (คลิป)

Publish 2018-09-25 20:48:48ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียลในตอนนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ปวรณา เกตุปาน" ได้โพสต์เรื่องราวความรุนแรงของพยาบาลรายหนึ่งกับคนไข้โดยมีเนื้อหาว่า 

 

 โดยเจ้าของคลิปได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า จรรยาบรรณของ พยาบาล แบบนี้หรอ ? ความผิดที่ตัวบุคคลใช่หรือไม่ !?!!? พ่อก้อเคยป่วยหนักแบบนี้ แต่แม่เฝ้าตลอด ถ้าไม่เฝ้าตลอดไม่รุ้ว่าจะเจอเหตุการแบบนี้รึป่าว แต่ที่เจออาจจะมีพูดจาห้าวหาญบ้าง แต่ไม่กระทำถึงขนาดนี้ เค้าไม่คิดว่าจะมีคนเห็นสิ่งที่เค้ากระทำบ้างหรอ ? กุจะไม่ยอมเห็นคลิปนี้คนเดียว !!!!

 

 

 

 

 

 

 โดยล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา (25/09/2561) รองผอ.ฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลกแถลงเคสพยาบาลกระทำไม่เหมาะสมกับคนไข้ โดยทางทีมงานนั้นก็รู้สึกอย่างเดียวกับสังคมที่พอคลิปหลุดออกไปนั้นก็รู้สึกไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางโรงพยาบาลนั้นก็ไม่นิ่งนอนใจกับคลิปที่เกิดขึ้น โดยทางโรงพยาบาลนั้นก็เตรียมลงโทษทางวินัยของพยาบาลคนดังกล่าว 

 

ด้าน หัวหน้ากลุ่มงานพยาบาล เผยว่า กลุ่มงานพยาบาล ต้องกราบขออภัยทุกท่านที่เกิดพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม แต่ตอนนี้ขอความกรุณาจากทุกท่านเห็นใจพยาบาลคนนี้ เพราะเครียดมาก ตอนนี้ขอดูแลพยาบาลก่อน เขาเพิ่งทราบว่ามีคลิปเผยแพร่ในโซเชียล ปกติเป็นคนมีอัธยาศัยดี แต่อาจมีความเครียดเกิดขึ้น 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Phitsanulok Hotnews  

 เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี