ใจพ่อแม่เต้นแรง "หนุ่ม-ติ๊ก" เผยคลิปอัลตราซาวด์ลูกคนแรก ศรรามจูเนียร์ทักทายไม่เขินกล้องเลย

Publish 2018-10-05 16:43:32


หลังจากเมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2561  หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์สดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านทางอินตราแกรม และแขกที่มาร่วมในพิธีครั้งนี้ก็มีครอบครัวของทั้งคู่ และผู้ใหญ่ที่ หนุ่ม ศรราม ให้ความเคารพ เช่น สรพงษ์ ชาตรี หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และ หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา  เป็นต้น ซึ่งถ้าได้ชมในไลฟ์ดังกล่าว จะได้ยินว่า ทางภริยาท่านมุ้ย ได้อวยพรทั้งคู่ว่า "อยู่มาจนอายุขนาดนี้แล้ว กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ใช้ประสบการณ์มาปรับในการใช้ชีวิต" 
 และเมื่อส่องภาพในไอจีของหนุ่ม ศรราม หลังเริ่มต้นชีวิตหลังแต่งงาน ก็ยังคงความเรียบง่ายในการใช้ชีวิตอย่างเสมอต้นเสมอปลาย เมื่อก่อนจะมีครอบครัว ก็เป็นพระเอกติดดินอยู่แล้ว แต่พอมีภรรยา ก็ยังปฏิบัติตัวเช่นเดิม และดูเหมือนจะมีความสุขมากกว่าเดิมซะด้วย โดยหนุ่มศรราม โพสต์ภาพขณะพาคุณติ๊ก ภรรยา และคุณแม่ไปทานข้าวแกงข้างทาง และยังมีภาพที่ถ่ายรูปภรรยากับคุณแม่ของตัวเอง พร้อมแคปชั่นบรรยายซึ้งๆ ด้วยว่า  "กินง่าย นอนง่าย ตายยาก #ใส่บาตร##ข้าวแกง#StJr#ศรรามจูเนียร์ @tikbigbrother22 @sornramfanclub"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่าชื่นใจจริงๆ เปิดโพสต์ล่าสุด "หนุ่ม ศรราม" เริ่มต้นชีวิตสามีภรรยา ไม่ต้องหรูหรา แต่ดูมีความสุขมาก

 

 

และก่อนหน้านี้สาวติ๊ก ก็ได้อวดภาพพุงน้อยๆ ที่มีลูกน้อยอยู่ข้างใน เพราะตอนนี้ท้องเริ่มไม่บางอีกต่อไปแล้ว เพราะกำลังมีศรรามจูเนียร์ และเขียนแคปชั่นน่ารักๆ ว่า baby กินเยอะๆลูก อย่ายอมแพ้ต้นขาแม่น้าาา1packก็มาา#sornram_theappitak #StJr#ศรรามจูเนียร์" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์อวยพรขอให้ลูกแข็งแรง คลอดออกมาง่ายๆ และหลายคนก็รอเป็นแฟนคลับศรรามจูเนียร์กันเพียบ

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มาแล้ว ยลโฉมชัดๆ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" อวดภาพศรรามจูเนียร์ ท้องเริ่มโตขึ้นมากล่าสุดติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้โพสต์คลิปน่ารักที่หลายคนรอคอย เมื่อไปอัลตราซาวด์ครั้งแรก เลยเห็นภาพลูกน้อยในครรภ์แบบชัดเจน แถมยังโบกมือทักทายกล้องอีกด้วย โดยติ๊กเขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า "บะบาย..ทักทายอย่าร่าเริง ต้องอย่างนี่เช่ just10week"

 

 

 

 

ซึ่งทางหนุ่ม ศรราม เองก็เห่อลูกคนนี้ไม่น้อย เพราะเพิ่งพาภรรยาสาวไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลด้วย แถมยังเตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อ ด้วยการอ่านหนังสือให้ลูกฟัง และดูแลคุณแม่อย่างดีทุกฝีก้าว แถมยังมีโอบกอดให้กำลังใจ พร้อมข้อความหวานๆ บอกว่า "กอดสำคัญมากกว่าคำพูดใดๆ"
 

 

 

 

 

 

 

ติ๊กเองก็โพสต์ขอบคุณหนุ่ม ศรราม ด้วยเช่นกันว่า "กินข้าวกันหรือยังจ๊ะ... รักนะ..ขอบคุณ ที่รักและเมตตานู๋กับลูกนะคะ ศรรามรีเทิร์น"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : "sornram_theappitak" , "tikbigbrother22" 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล