แม่โกรธแค้นลูกสาวแท้ ๆ แจ้งความจับพ่อ กักขังชำเราตั้งแต่อายุ 12

แม่โกรธแค้นลูกสาวแท้ ๆ แจ้งความจับพ่อ กักขังชำเราตั้งแต่อายุ 12

Publish 2018-10-09 10:07:43


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสะเทือนใจสำหรับเหตุการณ์ที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "ชลิดา วัฒนะ" ซึ่งระบุถึงเรื่องราวชีวิตของเด็กสาววัยรุ่นรายหนึ่งอายุประมาณ 17 ปี ที่ต้องทนทุกข์ทรมานเหมือนตกนรกทั้งเป็นเนื่องจากตัวของเธอนั้นถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนมายาวนานกว่า 5 ปี โดยมีแม่แท้ ๆ คอยช่วยเหลือพ่อในการกระทำชำเรากับเธอ และหากครั้งใดที่เธอขัดขืนหรือดื้อ ตัวเธอเองจะถูกทั้งพ่อและแม่แท้ ๆ ทำร้ายร่างกายด้วยการตบตีสารพัด จนล่าสุดเธอได้รับการช่วยเหลือจากพลเมืองดี และอาแท้ ๆ ให้หลุดพ้นจากเรื่องร้าย ๆ ดังกล่าวแล้ว ข้อความรายละเอียดดังกล่าวมีอยู่ว่า ขออนุญาตผู้เสียหายแล้วนะคะ วันนี้ได้เข้าไปช่วยน้องที่ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 12 ปี จนตอนนี้อายุ 17 ปี แม่น้องรู้เห็นมาตลอดแต่ให้ลูกยอมพ่อ ถ้าพ่อต้องการอะไรให้ตามใจพ่อ น้องไม่ได้เรียนหนังสือเพราะพ่อไม่ให้เรียนไม่ให้เจอผู้คน ถ้าพ่อไม่อยู่พ่อก็จะขังน้องไว้ตลอด แต่แม่แท้ ๆน่ะสิทำไมไม่ปกป้องลูกเลย ให้ลูกยอมคนเป็นพ่อ ถ้าพ่ออยากมีอะไรด้วย แม่ก็ชอบตีน้อง ตีจนไม้กวาดหัก ตีเหมือนเกลียดน้อง น้องอยู่กับตายายตั้งแต่เกิด แต่พ่อแม่เอาลูกมาเลี้ยงตอนอายุ 12 

 

 

 แล้วน้องก็โดนพ่อแท้ ๆ ขืนใจมาโดยตลอด ตบตี ข่มขู่ จนน้องทนไม่ไหว ได้หนีออกมาจากกระท่อมปลายนาที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ได้หนีมาหาอาน้องสาวพ่อขอร้องให้อาช่วย แรก ๆ อาไม่เชื่อ แต่หลานร้องไห้หนัก และมีท่าทางหวาดกลัวจึงเชื่อหลาน จนพ่อเด็กมาตามหาน้องที่บ้านอา ก็คือน้องสาวพ่อ แล้วได้บุกเข้าไปในบ้านอา ตบตีน้อง ปากแตก เนื้อตัวบอบช้ำ อาเลยโทรแจ้งความ ข้อหาบุกรุกทำร้ายร่างกาย 

 

 

 

 

ทางเรารู้ข่าวก็ติดต่อไปหน่วยงานรัฐให้เข้ามาช่วยเหลือน้อง เราพาน้องไปตรวจร่างกาย และแจ้งความดำเนินคดี ข้อหา กระทำชำเรา และพาน้องเข้าไปพบเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง จนเสร็จเรียบร้อย ส่วนพ่อโดนฝากขังเรียบร้อย สภ.เมืองสกลนคร คัดค้านการประกันตัวเรียบร้อย พรุ่งนี้ สภ.อีกพื้นที่ ที่รับเรื่องจะไปยื่นคัดค้านอีกรอบ 2 ไม่ให้ประกันตัวออกมาได้อีก แม่เด็กพยามจะประกันตัวพ่อออกมาให้ได้ และโกรธแค้นลูก ที่ลูกแจ้งความผู้เป็นพ่อ

 

 

 

 

พรุ่งนี้เราจะพาน้องอัยการไปสอบสวนชั้นอัยการต่อ เราจะช่วยเคสนี้ให้ดีที่สุดค่ะ เด็กบอกแล้ว ถ้าผู้เป็นพ่อและแม่โดนจับก็ขอให้โดนจำคุกให้นานที่สุด น้องทุกข์ทรมานมา 5 จะ 6 ปี ทั้งร่างกายและจิตใจหดหู่มาก ช่วยมาหลายเคสมาเจอเคสนี้ครั้งแรก น้ำตามันจะไหลออกมาเองเลย หลุดพ้นสักทีนะลูก ขอบคุณทุก ๆ คนเที่ยวเกี่ยวข้องและร่วมมือช่วยน้องออกมา

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านตัวของผู้โพสต์ยังได้มีการระบุข้อความอีกด้วยว่า...ก่อนอ้อจะแชร์ ทางเราขออนุญาตน้องแล้วนะคะ เพื่อเป็นอุทาหรณ์คนที่อยู่ใกล้ตัว คือคนที่ทำเราเจ็บปวดที่สุดก็มี เราควรยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือไม่ใช่ มัวแต่กลัว เพราะไม่ใช่เรื่องของตัวเอง อ้อกับพี่สาว เราทำจิตอาสามาหลายงาน ไม่ใช่เพิ่งมาทำเอาหน้า แต่งานนี้ที่เราหดหู่ใจ และสงสารผู้เสียหายมาก แต่ผ้เสียหาย ก็มีจิตใจที่เข้มแข็งมาก ๆ พรุ่งนี้ทางเราจะพาน้องไปชั้นอัยการต่อ 

 

ขอบคุณ : ชลิดา วัฒนะ  ต้น อ้อย  พัทธนันท์ ทาเงินติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน