ฉาววงการสีกากี! แฟนหนุ่มเดือด ตำรวจยศ พ.ต.ต. ฝีมือดี ข่มขู่แฟนสาวขอมีสัมพันธ์ ไม่งั้นปล่อยรูปลับ-ยิงทิ้งเหมือนหมา? (ภาพ)

ฉาววงการสีกากี! แฟนหนุ่มเดือด ตำรวจยศ "พ.ต.ต." ฝีมือดี ข่มขู่แฟนสาวขอมีสัมพันธ์ ไม่งั้นปล่อยรูปลับ-ยิงทิ้งเหมือนหมา? (ภาพ)

Publish 2018-10-18 20:42:34
วันนี้ (18/10/2561) เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้มีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวโดยระบุว่า #ฝากเตือนนาย ตร.คนนึงของ จ.พิษณุโลก อย่าปล่อยให้ความเงี่ยนเข้าครอบงำ ครอบครัวก็มีแล้ว อย่าทำให้มันเรื่องใหญ่ เลิกรากับผู้หญิงไปเป็นปี แต่ยังไม่ยอมตามราวี จะนอนกับเค้าให้ได้ ข่มขู่สารพัดวิธี หากยังไม่เลิกพฤติกรรมและขอโทษทางฝ่ายหญิง รับรองเมียมึงรู้เรื่องแน่ แถม ผู้บังคับบัญชาได้เรียกสอบวินัยแน่นอน มึงเลือกเอาอยากจบแบบไหน #ไอ้อาร์ท !!!!

สวัสดีครับผมอยากขอความช่วยเหลือหน่อยครับแฟนผม ถูก นายตำรวจ นายหนึ่งทำงานทำการแทบ ไม่ได้เลยครับร้องไห้ตลอดขู่ว่าจะประจาน โดยการส่งรูปภาพโป๊เปลือยได้โปรดช่วยเหลือพวกผมด้วยนะครับ

แต่ก่อน แฟนผมคนนี้เคยคบกับตำรวจนายนี้มาก่อนครับแล้วเลิกรากันไปเป็นปีแล้วตอนนี้เค้าจะตามมาวุ่นวายทั้งขมขู่ ทั้งในข้อความโทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊คขู่จะปล่อยรูปหลุดขู่จะปล่อยรูปหลุดขุ่จะทำร้าย

เมื่อวานนี้ผมพาแฟนไป แจ้งความลงบันทึกประจำวันมา
นี่ครับ ล่าสุด ขู่จะ ปล่อยภาพข่มขู่อิกเค้าเป็นนายตำรวจด้วย เกรงว่าเค้าจะทำอันตรายแก่พวกผมจริงๆครับสิ่งที่เค้าต้องการ ที่เค้าเคยบอกกับแฟนผมก็คือทุกๆเดือน จะต้องมานอนกับเค้า1วัน เค้าชื่อ พ.ต.ต. ....กร ..... ศิ....สว.กก.สส.ภ6 จ.พิษณุ.....

 

 โดยหลังจากที่แฟนหนุ่มนั้นทราบเรื่องก็มีการร้องเรียนมาทางเพจโดยระบุว่า สวัสดีครับผมอยากขอความช่วยเหลือหน่อยครับแฟนผม ถูกนายตำรวจนายหนึ่งทำงานทำการแทบไม่ได้เลยครับ ร้องไห้ตลอดขู่ว่าจะประจาน โดยการส่งรูปภาพโป๊เปลือย ได้โปรดช่วยเหลือพวกผมด้วยนะครับ

แต่ก่อนแฟนผมคนนี้เคยคบกับตำรวจนายนี้มาก่อนครับ แล้วเลิกรากันไปเป็นปีแล้ว ตอนนี้เค้าจะตามมาวุ่นวายทั้งข่มขู่ ทั้งในข้อความโทรศัพท์ ไลน์ เฟซบุ๊ก ขู่จะปล่อยรูปหลุดขู่จะทำร้าย เมื่อวานนี้ผมพาแฟนไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันมานี่ครับ ล่าสุดขู่จะปล่อยภาพอีก เค้าเป็นนายตำรวจด้วย เกรงว่าเค้าจะทำอันตรายแก่พวกผมจริงๆครับ สิ่งที่เค้าต้องการ ที่เค้าเคยบอกกับแฟนผมก็คือทุกๆ เดือน จะต้องมานอนกับเค้า 1 วัน เค้าชื่อ พ.ต.ต. …. สว.กก.สส.ภ.6 จ.พิษณุโลก

 หลังจากที่เรื่องดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้น มีมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายอาทิเช่น ได้ข่าวเป็นนายตำรวจสืบฯ มือดีเชียวนะ คนโปรดของนาย ยศล่าสุดนี่ พ.ต.ท แล้วนะ กำลังจะรับตำแหน่ง ผกก ด้วย

โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวยังยืนยันอีกว่า 2-3 ปีหลัง ผลงานเยอะมาก
เข้าตานาย เป็นที่โปรดปรานเลยแหละ

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก อยากดังเดียวจัดให้ V.3


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ