สุดๆแล้วชีวิต กานต์ ร่ำไห้ ขอบคุณ เสก โลโซ ยามทุกข์ยากไม่เคยทอดทิ้ง

สุดๆแล้วชีวิต "กานต์" ร่ำไห้ ขอบคุณ "เสก โลโซ" ยามทุกข์ยากไม่เคยทอดทิ้ง

Publish 2018-10-19 11:40:43


ผ่านปัญหามามากมายนับไม่ถ้วนจริงๆ สำหรับ "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ที่เพิ่งมีปัญหากับ "เสี่ยโป้ อานนท์" ไปหมาดๆ ซ้ำยังมีเรื่องโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจค้นบ้าน รวมไปถึงภาพข่มขู่ต่างๆ ที่กล่าวหาว่าตนเองนั้นเสพยาเสพติด อีกทั้งยังมีปัญหาในครอบครัวอีกด้วย

  

 

 

 

และถึงแม้ว่าที่ผ่านมา กานต์ วิภากร และ เสก โลโซ จะปะทะคารมกันตลอดมาในเรื่องครอบครัว แต่เมื่อถึงเวลาที่ตนเองได้รับความลำบาก ต่างฝ่ายก็ต่างเข้ามาให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพราะยังไงกานต์ก็ถือเป็นแม่ของลูกๆ 

 

 

 

 

 

 ล่าสุดกานต์ก็ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ ถึงกรณีที่ตัวเองได้ให้เสี่ยโป้ยืมเงิน แต่เสี่ยโป้กลับถูกจับกรณีฟอกเงิน จากการทำธุรกิจการพนันออนไลน์ จนทำให้กานต์บอกว่า ถ้าเป็นเงินของตน ก็ให้เสี่ยโป้เอามาคืนเสีย

 

 

และในช่วงที่กานต์เสียใจหนักๆ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้เงินคืนนั้น กานต์ก็ได้เผยภาพของเสก โลโซ ที่มาหาที่บ้าน คอยดูแลลูกๆ และจัดการเรื่องต่างๆ ให้ และบอกว่า ตนเองโชคดีเพียงใด ที่ได้รับความรู้สึกที่ดี จากเพื่อนคนเดียวที่มี ในช่วงเวลาที่ตนต้องร้องไห้ และแสดงความขอบคุณที่เสกมาเยี่ยม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          
ก่อนหน้านี้ เมื่อครั้งที่เสกป่วยด้วยโรคไบโพลาร์ ไลฟ์สดแบบมาราธอน แบบไม่หลับไม่นอน กานต์ก็เป็นหนึ่งในทีม ที่ช่วยกล่อมเสกให้ไปโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการบำบัด จนเสกนั้นมีอาการที่ดีขึ้นตามลำดับ ถึงแม้ว่าจะทะเลาะกันบ้าง แต่ยามทุกข์ยาก ก็พึ่งพากันได้เสมอ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าหลังฝน "กานต์" อัปเดตล่าสุด อาการป่วย "เสก โลโซ" หลังรักษาไบโพลาร์ พร้อมข่าวดีเรื่องคอนเสิร์ต

 

 

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากที่กานต์โพสต์ภาพเสก มาเยี่ยมนั้น ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่า ในยามโกรธให้กานต์นึกถึงความดีของเสก บ้าง อย่าทะเลาะกันบ่อย พอได้เห็นภาพแบบนี้ ก็รู้สึกอบอุ่นใจแทน ที่ทั้งคู่ไม่ทอดทิ้งกัน 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน