นาทีสุดเศร้า เผาร่าง จุ๋ม นุสรา แม่ร่ำไห้เจียนขาดใจ เปิดโลงดูหน้าลูกสาว เอ่ยลาครั้งสุดท้าย

นาทีสุดเศร้า เผาร่าง "จุ๋ม นุสรา" แม่ร่ำไห้เจียนขาดใจ เปิดโลงดูหน้าลูกสาว เอ่ยลาครั้งสุดท้าย

Publish 2018-11-08 18:51:17จากกรณีที่เพจสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ Leicester City Football Club ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวความสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา  เจ้าของคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้  โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตก  โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้มี จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนักแสดงสาว และอดีตนางงาม ได้เสียชีวิตบนเฮลิคอปเตอร์ร์ลำเดียวกันกับคุณวิชัย ศรีวัฒนประภาด้วยโดยก่อนหน้านี้ทางด้านคุณแม่ของจุ๋ม ยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศกต่อการสูญเสียลูกสาวไป และได้นำร่างของจุ๋มไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเพิ่มทาน คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งนางสำเริง สุขหน้าไม้ แม่ของจุ๋ม ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตั้งแต่รู้ว่าสูญเสียลูกสาวไป ตนเองก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ ทุกครั้งที่หลับตาก็ยังนึกถึงเขาอยู่

 

 

ซึ่งตั้งแต่เสียชีวิตไปก็ไม่เคยมาหา และไม่ได้ฝันถึงด้วย ตนจึงคิดว่าเขาคงไปสบายแล้ว เพราะที่ผ่านมาก็ถือว่าเขาได้ตอบแทนบุญคุณตนเต็มที่แล้ว ตนเองสนิทกับลูกสาวมาก วันแรกที่ทราบข่าวจึงช็อก ไปไหนไม่ได้ ต้องนอนอยู่กับที่

 

 

โดยที่ผ่านมาไม่มีลางสังหรณ์ ตนยังนัดกันกับจุ๋มว่า กลับมาวันที่ 28 ต.ค. แล้วจะพากันไปงานทอดกฐินกัน ทั้งนี้นางสำเริง ปล่อยโฮ พร้อมกล่าวว่า “อยากบอกว่ารักเขา” และเมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของจุ๋ม อายุครบ 33 ปี ครอบครัวและเพื่อนสนิท ได้มีการทำบุญเลี้ยงพระ พร้อมทั้งเตรียมเค้กวันเกิดที่ลูกสาวชอบไว้ให้ด้วย 
 

 ล่าสุดวันนี้ (8 พ.ย.) ที่เมรุวัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายวีรโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี พร้อมด้วย นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี และครอบครัวของจุ๋ม น.ส.นุสรา ได้นำโลงที่บรรจุร่างของน้องจุ๋มเคลื่อนย้ายออกจากศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ แล้วจัดขบวนเดินวนรอบเมรุจำนวน 3 รอบ ก่อนที่จะนำโลงขึ้นไปวางไว้บนเมรุ นอกจากนี้ยังได้นำตุ๊กตาหมีสีเหลือง ที่เพื่อนซื้อมาให้ในวันคล้ายวันเกิดนำมาวางไว้บนโลงศพอีกด้วย 

 

 

 

 

 

จากนั้นเมื่อถึงเวลา 16.30 น. นายผล ดำธรรม รองผวจ.ปทุมธานี ได้เป็นประธานในพิธีประชุมเพลิง และเป็นผู้ทอดผ้ามหาบังสุกุล เป็นชุดสุดท้าย ก่อนประชาชนจำนวนมากที่มาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ได้ทยอยขึ้นไปวางดอกไม้จันทน์ โดยทางด้านนางสำเริง สุขหน้าไม้ แม่ของจุ๋ม ได้นั่งร้องไห้ตลอดเวลา และเมื่อได้เวลาญาติพี่น้อง และพ่อแม่ ได้ขึ้นไปเปิดโลงเพื่อดูหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะทำพิธีเผาจริง  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน