มาไม้ไหน หนุ่มโดนจับโชว์ร่ายรำกลางโรงพัก งานนี้ตำรวจมีงง

Publish 2018-11-13 11:50:41


บนเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "สภ.แม่แฝก จว.เชียงใหม่" ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัว นายซอ (นามสมมุติ) ชาวไทยใหญ่ ในข้อหาเมาแล้วขับ ซึ่งหลังจากถูกจับกุมที่ด่านตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวมาสอบสวนและสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ โดย นายซอ กลับไม่มีอาการเครียด แถมยังวาดลวดลายโชว์วิทยายุทธรำมวยจีน ให้เจ้าหน้าที่ชมอย่างสนุกสนานจนเจ้าหน้าที่ตำรวจในโรงพักตั้งฉายาให้ว่า “ไอหนุ่มหมัดเมา 2018"

 ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าว เฟซบุ๊กใช้ชื่อ "สภ.แม่แฝก จว.เชียงใหม่" ระบุข้อความว่า..."ตั้งด่านวันนี้..จับไอ่หนุ่มหมัดเมา" พ.ต.ต.ไพฑูรย์ จิตธิวรรธน์ สวป.สภ.แม่แฝก, ร.ต.อ.พิตรพิบูล วุฒิคุณ รอง สวป./แม่แฝก 20 นำกำลังสายตรวจ,จราจร และชุดสืบสวน ตั้งจุดตรวจจุดสกัดหน้า สภ.แม่แฝก ได้พบนายชอ (นามสมมุติ) ชาวไทยใหญ่ ขับขี่รถจักรยานยนต์มีอาการมึนเมา ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลได้ 210 มิลลิกรัม หลังจากนั้นได้พบนายหล้า(นามสมมุติ)ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าจุดตรวจมา ตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด จับกุมสองคนทั้งขับรถแล้วเมาสุราและเสพยาบ้า ส่ง พนังงานสอบสวนดำเนินคดี

 

 

 อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่า นายซอ (นามสมมุติ) แม้จะถูกจับกุมได้หลังขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านด่านตรวจที่หน้า สภ.แม่แฝก แต่เจ้าตัวกับไม่มีอาการกังวลใด ๆ เพียงแต่มีอากาพูดจาวกไปวนมาเหมือนคนมึนเมา และเมื่อนำตัวมาโรงพักระหว่างการดำเนินการเรื่องเอกสาร นายซอ ก็ยังอารมณ์ดีโชว์ร่ายรำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่แฝกฝากเตือนประชาชนและอยากให้คลิปดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์ในการเมาแล้วขับอีกด้วย เพราะอาจเกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่นได้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : สภ.แม่แฝก จว.เชียงใหม่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน