ผบ.ตร.สั่งด่วนให้"ดาบตำรวจ"ปืนดุรัวยิงเพื่อนบ้านออกราชการ พร้อมระดมทีมล่าตัวเร็วที่สุด

Publish 2018-11-13 12:10:33


สืบเนื่องจาก ร.ต.อ.ชวภณ คล่องยุทธ รอง สว.(สอบสวน) สน.ธรรมศาลา รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่  365/939 ชุมชน ศรีมณฑลสามัคคี ถนนพุทธมณฑล สาย 4 แขวงและเขตทวีวัฒนา 

 

  

 

 

 

ที่เกิดเหตุบนถนนหน้าบ้านเลขที่365/939 ซึ่งเปิดเป็นร้านส่งหมูกระทะ พบศพนายเกรียงศักดิ์ ศรทอง อายุ 35 ปี คนงานส่งหมูกระทะที่บ้านหลังดังกล่าว สภาพศพสวมกางเกงยีนขาสามส่วน ไม่สวมเสื้อ นอนหงายอยู่กลางถนน ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณด้านหลัง 1 นัด ท้ายทอย1นัด ราวนมซ้าย 1นัด แขนขวา 1นัด พบปลอกกระสุนหัวกระสุนขนาดเดียวกันตกเกลื่อนอยู่หน้าบ้าน

 

 

 

 

 

 

 

 

จากการสอบสวนนายสอน ทองเบาะ อายุ 30 ปี เจ้าของร้านหมูกระทะ เปิดเผยว่าตนเองรับเซ้งกิจการส่งหมูกระทะมาได้ประมาณ 3 เดือน ผู้ตายเป็นลูกน้องที่มาทำงานด้วยกันตั้งแต่เซ้งกิจจการมา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถของลูกน้องอีกคนหนึ่งที่เพิ่งมาทำงาได่4 วัน ออกไปทำธุระข้างนอก ก่อนพบเข้ากับ ด.ต.ศิริมงคล ทองสุข ผบ.หมูจร.สนธรรมศาลา ซึ่งอยู่ถัดจากบ้านตนเองไปหนึ่งหลัง บอกว่ารถที่ผู้ตายขับเสียงดังให้ไปเปลี่ยนท่อเสีย
 

 

 

 

 


 แต่ตอนนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังกวาดขยะทำความสะอาดอยู่หน้าบ้าน ด.ต.ศิริมงคล ก็บอกว่า ให้ไปเปลี่ยนท่อ ผู้ตายก็บอกว่ารถของเพื่อนเพิ่งมาทำงานได้4-5 วัน ยังไม่ได้ไปเปลี่ยน ทำให้ด.ต.ศิริมงคล ไม่พอใจชักปืนออกมากราดยิง ขณะผู้ตายวิ่งเข้าไปในบ้านก็ยังตามไปยิงซ้ำจนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป


 

 

 

 

 

 


ล่าสุดความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงษ์ ผกก.สน.ธรรมศาลา ได้ทำรายงานให้ทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ทราบ โดยฝ่ายสืบสวนและสอบสวน สน.ธรรมศาลา จะเร่งสืบสวนตามจับกุมตัว ดต.ศิริมงคล ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด และมีการตั้งคณะกรรมการสืบสวนวินัยร้ายแรง และมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ก่อเหตุออกจากราชการไว้ก่อน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน