แอฟ ทักษอร เล่นเอ็มวีเพลง เจ็บน้อยที่สุด ยอดดูทะลุ 1.6 ล้านวิว  น้ำตาคลอถ่ายทอดชีวิตจริง

"แอฟ ทักษอร" เล่นเอ็มวีเพลง "เจ็บน้อยที่สุด" ยอดดูทะลุ 1.6 ล้านวิว น้ำตาคลอถ่ายทอดชีวิตจริง

Publish 2018-11-24 10:06:04


หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้เมีผลงานใหม่ ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอีกหนึ่งบทบาทของเธอ นั่นก็คือ นางเอกเอ็มวี โดยวงดนตรีชื่อดังอย่าง "วงซีล" ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาที่ชื่อว่า เจ็บน้อยที่สุด และแอฟ ทักษอร มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี ถ่ายทอดความเจ็บปวดของผู้หญิง พร้อมกับภาพตัวอย่างสั้นๆ ที่แอฟใส่แว่นกันแดด และเมื่อถอดแว่นกันแดดออกมา มองมาที่กล้อง ก็ดูออกได้ชัดว่ามีแววตาที่ขมขื่น แต่ยังเข้มแข็งอยู่ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แอฟ ทักษอร" ถ่ายทอดความเจ็บปวดชีวิตจริง ผ่านเอ็มวีเพลง "เจ็บน้อยที่สุด"

 

ล่าสุดเพลง "เจ็บน้อยที่สุด" ของวงซีล ได้มียอดวิวจำนวน 1.6 ล้าน ครั้ง ในช่วงเวลาข้ามคืน ลงจากเอ็มวีถูกปล่อยออกมาได้วันเดียว กระแสตอบรับดีมากๆ และเอ็มวีตัวเต็ม ยิ่งทำเอาคนดูน้ำตาซึม เมื่อเรื่องราวถ่ายทอดว่า ผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยเจ็บปวด ไม่ใช่เพราะความรัก แต่เพราะการรอคอย ที่ไม่รู้ว่าต้องรอถึงเมื่อไหร่ จนสุดท้ายรอแล้วคนที่รักก็ไม่กลับมา 

 

 

มาแรงอันดับ 1 

 

 โดยแอฟ ถ่ายทอดความเจ็บปวดจากชีวิตจริง ผ่านเอ็มวีเพลงนี้ได้ดีมาก เจ้าตัวร้องไห้น้ำตาคลอ จนแฟนคลับและคนที่เข้ามาชมเพลงดังกล่าว คอมเม้นต์ว่า เป็นเพลงที่ฟังเนื้อหาแล้วก็อินสุด พอแอฟมาเล่นก็ยิ่งอินหนัก เห็นแววตาเศร้าของแอฟ แล้วจะร้องไห้ตาม เรียกได้ว่า เป็นการเล่นเอ็มวีคนเดียวบนดาดฟ้า ทั้งเพลงแอฟเอาอยู่สุดๆ 


 

 

 

 

นอกจากนี้แอฟ ทักษอร ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาเล่นเอ็มวีครั้งแรกว่า “เพลงนี้เป็นมิวสิกวิดีโอเพลงแรกที่รับเล่นเลย และมีองค์ประกอบหลายๆ อย่างทำให้ตัดสินใจเล่น หนึ่งเลยคือเพลงของวงซีลพอฟังเพลงแล้วก็ชอบ สองคือเป็นเพลงที่ฟองเบียร์แต่ง สามคือพี่ต้อม-ยุทธเลิศกำกับ พอ 3 องค์ประกอบนี้มารวมกัน จึงตัดสินใจรับงานนี้เป็นเป็นมิวสิควิดีโอตัวแรกในชีวิตค่ะ 

 

 

แอฟเป็นอีกหนึ่งคนที่รู้สึกว่าฟังเพลงนี้แล้วติดหู และติดวนอยู่ในหัวมาก และเชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้สึกเหมือนกันว่าฟังรอบเดียวไม่ได้ ท่อนหนึ่งของเพลงที่ฟังแล้วสะดุดคือ ‘สุดท้ายก็ไม่กลับมาหากัน’ พี่ฟองเบียร์เคยพูดว่าแอฟคือเนื้อเพลงท่อนสุดท้ายที่ไม่มีใน 4 นาที แอฟเชื่อว่าทุกคนจะสามารถดีไซน์ชีวิตของตัวเองได้และแอฟเองก็เป็นผู้รอดชีวิตจากการรอคอย สิ่งที่ทำให้เราผ่านมาได้คือเราต้องกลับมารักตัวเองให้มากๆ ค่ะ”

 

 

คอมเม้นต์จากแฟนคลับที่ชมเอ็มวีเพลงนี้ 

 

 

 

Cr. ME RECORDS

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ZEAL , Youtube : merecordslabelติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน