สาวโวยจอดรถโดนมอเตอร์ไซค์ชนแล้วหนี โซเชียลเสียงแตกดูจุดเกิดเหตุฟุตปาธทาสีขาวแดง

Publish 2018-11-28 13:00:19

กลายเป็นข่าวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกขณะนี้ เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ที่เสียหลักพุ่งเข้าชนรถยนต์ของตัวเองจนได้รับความเสียหาย โดยได้ประกาศตามหาตัวคนขับรถมอเตอร์ไซต์เพื่อมารับผิดชอบความเสียหายนี้ 

 

(ภาพจากคลิปอุบัติเหตุ)

 

 โดยได้มีแฟนเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้นำคลิปวิดีโออุบัติเหตุบนถนนแห่งหนึ่งมาโพสต์ลงโลกออนไลน์ เผยให้เห็นว่า มีรถเก๋งสีขาว 2 คัน ได้จอดอยู่บริเวณทางโค้งเลยสีแยกไฟแดงมาประมาณ 50 เมตร และบริเวณนั้นเป็นเขตห้ามจอดโดยมีสีขาว-แดง ทาเอาไว้บริเวณฟุตปาธ ซึ่งในระหว่างนั้นได้มีรถมอเตอร์ไซต์คันหนึ่งขับมาและได้เฉี่ยวชนกระจกข้างของรถเก๋งคันหลัง ก่อนจะเสียหลักล้มลงและไปชนโดนรถเก๋งคันหน้าอีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้ได้มีชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงได้รีบเข้ามาช่วยเหลือผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซต์ 

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

 


หลังจากนั้นได้มีเจ้าของรถเก๋งได้ออกมาโพสต์ตามหาคนขับรถมอเตอร์ไซต์ที่ขับเฉี่ยวชนรถตัวเอง ให้ออกมารับผิดชอบค่าเสียหาย โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "หารถจักรยานยนต์คู่กรณีค่ะ คือขับรถมาเกี่ยวรถเราแล้วล้มไปชนคันข้างหน้าอีก เสียหายทั้ง 2 คัน รถคันหน้าไม่เป็นไรมาก แต่รถเราแถบข้างเสียหายพอสมควรค่ะ ล้อแม็กซ์ กระจกหัก แล้วก็ฝั่งด้านคนขับสีถลอก รถคันหน้า คอนโซลรถด้านหลังเสียหายเล็กน้อย

 

(ภาพจากอุบัติเหตุดังกล่าว)

 

(ภาพจากอุบัติเหตุดังกล่าว)

 

(ภาพจากอุบัติเหตุดังกล่าว)

 

เราไม่เจอคู่กรณีแต่รถคันด้านหน้าเจอ เพราะเราออกมาไม่ทัน พี่เจ้าของรถคันหน้าเขาบอกว่า พอออกมาเจอก็เห็นคู่กรณีกำลังงัดรถตัวเองออกจากใต้รถพี่แก พี่แกกำลังจะโทรเรียนประกัน คู่กรณีบอกว่า เมียท้องจะคลอดไม่มีตังค์อย่าเอาเรื่องเลย ไม่รู้ว่าอะไรยังไง เราแค่อยากเจอคู่กรณี #ให้มาคุย ไม่งั้นเราจะไปแจ้งความ ถือว่าชนแล้วหนีนะคะ อย่าให้ถึงขั้นนั้นเลย ขอบคุณค่ะ"

 

(ภาพจากอุบัติเหตุดังกล่าว)

 

(ภาพจากอุบัติเหตุดังกล่าว)

 

(ภาพจากอุบัติเหตุดังกล่าว)

 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถึงเรื่องดังกล่าวมากมายว่า จริงๆแล้วคนขับรถเก๋งนั้นถือว่ามีความผิด ที่นำรถไปจอดบริเวณเขตขาว-แดง ซึ่งเป็นเขตห้ามจอด อีกทั้งหากไปแจ้งความดำเนินคดีเรื่องราวอาจจะพลิกมาเป็นตัวเองผิด เพราะทำผิดกฎจราจรและควรไปรับผิดชอบคนขับมอเตอร์ไซต์คันนั้นมากกว่า อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวนั้นก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากว่าฝ่ายใดผิด ฝ่ายใดถูก ทั้งนี้ต้องรอติดตามความคืบหน้าสำหรับเรื่องนี้ว่าจะมีการดำเนินการอย่างไรต่อไป

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

ขอบคุณคลิป : Social Hunter V.ss

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน