หนุ่มเวียดนามแวะซื้อไข่เป็ดไปทำอาหาร ดันเจ้ากรรมไข่ฟักออกมาเป็นตัว กลายเป็นต้องเลี้ยงเป็ดไปแบบงงๆ

หนุ่มเวียดนามแวะซื้อไข่เป็ดไปทำอาหาร ดันเจ้ากรรมไข่ฟักออกมาเป็นตัว กลายเป็นต้องเลี้ยงเป็ดไปแบบงงๆ

Publish 2018-11-30 15:15:20


กลายเป็นเรื่องราวให้ได้ขำขันกันอีกแล้วในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มเวียดนามรายหนึ่งได้ไปซื้อไข่เป็ดจากร้านค้าเพื่อทำอาหาร แต่กลับได้ลูกเป็ดน้อยมาแทน งานนี้แทนที่จะได้ทานอาหารก็กลับกลายต้องมาเป็นคุณพ่อจำเป็น คอยเลี้ยงเจ้าเป็ดน้อยตัวนี้ไปโดยปริยาย ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูหนักมาก 

 

(ไข่เป็ด ใช้เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

 เมื่อมีแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า มะมะมะ เหมียว ได้นำรูปภาพของเจ้าเป็ดน้อยน่ารักตัวหนึ่งมาโพสต์ลงโซเชียล โดยได้ระบุเรื่องราวเอาไว้ว่า "#อยู่ดีๆก็เป็ด! เมื่อหนุ่มเวียนนามซื้อไข่เป็ด เพื่อเตรียมจะนำมาทำอาหารในวันรุ่งขึ้น แต่บังเอินแม่ค้าดันหยิบไข่เก่าให้เขา วันรุ่งขึ้นแทนที่เขาจะได้ทำอาหาร กับต้องมาเป็นคุณพ่อจำเป็นแบบงงๆ

 

(ใช้เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 เพราะในคืนนั้นไข่เจ้ากรรมดันฝักออกมาเป็นตัว เรื่องราวก็เป็นอย่างที่เห็นในภาพนั่นแหละครับท่านผู้ชม งานนี้นอกจากกับข้าวจะไม่ได้กิน มิหนำซ้ำชายเวียดนามคนนี้ยังได้สมาชิกใหม่มาเพิ่มอีก 1 ตัว ไม่รู้ว่างานนี้จะสงสารหรือว่าจะขำดีนะครับ แต่ก็นับว่าชายคนนี้โชคดีเพราะเขาได้ซื้อเป็ด 1 ตัว ในราคาเท่ากับไข่เพียง 1 ฟองเท่านั้น ต้องขอบคุณแม่ค้าคนนั้นที่ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวน่ารักๆ แบบนี้" 

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

(น้องเป็ด!!!)

 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยได้เอ็นดูเจ้าเป็ดน้อยตัวนี้ แถมยังสงสารหนุ่มเวียดนามคนดังกล่าวที่ต้องมาเป็นคุณพ่อเป็ดแบบงงๆ โดยได้เลี้ยงเป็ดน้อยเหมือนกับสุนัขของบ้าน แถมเจ้าเป็ดนั้นดูสบายอุราสุดๆ เพราะนอนแผ่หลาอยู่ในบ้านหลังใหญ่อย่างสบายใจ คาดว่าหนุ่มเวียดนามนั้นคงจะแอบโมโหที่นอกจากจะไม่ได้กินไข่เป็ดแล้วยังต้องมานั่งเลี้ยงเป็ดตัวนี้อีก ทำเอาชาวเน็ตต่างขำขันไปตามๆกัน

 

(เลี้ยงเป็ดแบบงงๆ)

 

(นอนสบายเลยนะ)

 

ขอบคุณข้อมูล : มะมะมะ เหมียว

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน