นักวิทยาศาสตร์อินโดฯ นำอาหารไปป้อน จระเข้ ถูกขย้ำลากลงบ่อเสียชีวิต

"นักวิทยาศาสตร์อินโดฯ" นำอาหารไปป้อน "จระเข้" ถูกขย้ำลากลงบ่อเสียชีวิต

Publish 2019-01-15 18:50:25


เว็บไซต์ เดลี่เมล์  ได้ลงเรื่องสยองเมื่อได้เกิดเหตุ สะเทือนขวัญในประเทศอินโดนีเซีย หลังมีการสันนิษฐานว่า ดีซี่ ตูโว นักวิทยาศาสตร์หญิงชาวอินโดนีเซีย วัย 44 ปี จะพลาดท่าถูกเจ้า เมอร์รี่ จระเข้ยาว 5 เมตร กินเข้าไป ขณะที่เธอกำลังให้อาหารเจ้าจระเข้ตัวนั้นที่ห้องแล็บในศูนย์วิจัยในจังหวัดสุลาเวสีเหนือเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยมีการพบเศษชิ้นส่วนของเธอติดอยู่ที่บริเวณกรามของจระเข้ คาดว่า เมอร์รี่ จะยืนด้วยขาหลังดึงตัว เดซี ลงไปจระเข้

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุหน่วยกู้ภัยประสบกับความยากลำบากในการค้นหาร่างของนักวิทยาศาตร์หญิง เพราะเจ้าเมอร์รี่ดูมีอาการดุร้ายและระวังตัวอยู่ตลอดเวลา ก่อนถูกจับมัดขึ้นรถพ่วง เพื่อนำไปตรวจสอบกะเพาะอาหารว่า เมอร์รี่ ได้ทำร้าย เดซี หรือไม่ โดยเพื่อนร่วมงานของ เดซี เผยว่า ปกติแล้วจระเข้จะกินเนื้อไก่ ปลาทูน่า และเนื้อวัว ที่สดใหม่ แต่ เมอร์รี่ มีนิสัยก้าวร้าว เคยทำร้ายและฆ่าจระเข้ตัวอื่นที่อยู่ในสระด้วย แต่ไม่คิดว่าจะทำร้ายมนุษย์

จระเข้  ทำร้ายคนจับตัวจระเข้

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังติดตามหาว่าใครเป็นเจ้าของจระเข้ตัวนี้ และมีใบอนุญาตให้ครอบครองจระเข้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่ ซึ่งคาดว่าเจ้าของจะเป็นนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่เป็นคนเปิดศูนย์วิจัยแห่งนี้ หากไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ก็จะถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-แตกตื่นทั้งหาด!! พบ "จระเข้ " ยาว 2-3 เมตร ลอยคอเหนือน้ำทะเลภูเก็ต (คลิป)

-ถ้าเจอแล้วจับตัวทันที..!! เจ้าหน้าที่จัดกำลัง เฝ้าระวังจระเข้ หาดในหาน-ยะนุ้ย ตลอดทั้งคืน หลังจู่ๆโผล่มาให้เห็น ทำชาวบ้านแตกฮือ!? (ชมคลิป)

 

จับจระเข้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ