แค่จะไปซื้อกับข้าว!! พลิกล่าตัวทั่วจังหวัด มือปืนโหดฆ่าหนุ่มวินรับจ้าง ยิงดับคาริมถนนชลบุรีโคตรโหดเหี้ยม คาดปมล้างแค้น !!

Publish 2018-06-20 15:06:27

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งเหตุมีการฆ่ากันตายบริเวณริมข้างถนน สายหนองพังพวย-หนองคล้า ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสมพงศ์ แฟสันเทียะ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 ม.5 ต.พังเทียม อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช่อาวุธปืนขนาด .38 ยิง เข้าที่บริเวณท้ายทอย จนเสียชีวิต ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิ๊ก 125 สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กก 592 ป้ายเหลือง เกิดเหตุในเวลา  05.00 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. 61

 


แค่จะไปซื้อกับข้าว!! พลิกล่าตัวทั่วจังหวัด มือปืนโหดฆ่าหนุ่มวินรับจ้าง ยิงดับคาริมถนนชลบุรีโคตรโหดเหี้ยม คาดปมล้างแค้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. ของวันเดียวกัน พ.ต.ท.สมชิต วินทะไชย สว.สส.ภจ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ชลบุรี ได้ร่วมกันลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบหลักฐานตามร่างกายผู้เสียชีวิต ทั้งคราบเขม่าดินปืน วีถีกระสุน นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุน ขนาด .38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยคาดว่าคนร้ายน่าอาศัยความมืดลงมือก่อเหตุก่อนหลบหนีไป

 

 

ขณะที่ด้านสถานีย่อย สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ชุด สส.ภจ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่ชุด สส.สภ.หนองขาม ได้ทำการสอบสวนกลุ่มผู้ขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้าง วินตลาดศรีภาชนะ ทั้งหมด 18 คน ซึ่งเป็นวินที่ผู้ตายทำมาหากินอยู่ เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง 

 

 

 จากการสอบสวน นายสังวาลย์ มะลิซ้อน อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 485 ม.9 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นคนอารมณ์ร้อน มักจะมีเรื่องปากเสียงกับผู้ใช้รถใช้ถนนอยู่เป็นประจำ รวมถึงคนในวินด้วย ซึ่งก่อนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะไปซื้อกับข้าวให้กับลูกค้า แล้วน่าจะเกิดมีปากเสียงกับผู้ใช้รถใช้ถนนและจนเป็นเหตุให้ถูกยิงเสียชีวิต 

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงตั้งประเด็นในการฆาตกรรมครั้งนี้ไว้ 2 ประเด็น คือ การพนัน และการฆ่าล้างแค้น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายอาจจะใช้หลบหนีและก็จะเร่งสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงของการสังหารในครั้งนี้ เพื่อนำผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

คลิปและข้อมูลจาก : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร