สาวหน้าตาดีทำทีเป็นดูหนังรอบดึก ก่อนกลายร่างเป็นโจรงัดตู้โทรศัพท์ (คลิป)

Publish 2018-12-12 15:04:35

เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า AnnPhone AnnLenoir ได้โพสต์คลิปสาวหน้าตาดี ทำทีทำเป็นดูหนังรอบดึกก่อนกลายร่างเป็นโจรงัดตู้ขายโทรศัพท์มือถือในห้างดังแห่งหนึ่งย่านบางแค 
 

 

 ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความดังนี้ " โจรผู้หญิง!!หน้าตาสวย ขาว หุ่นดี อีผี อีสารเลว!!!!!  งัดตู้ที่ร้านแอน เมื่อคืนวันที่ 9 ได้เครื่องซ่อมลูกค้าไป1ตัว ของที่ร้านพังเสียหายหมด!!!! #มีร้านอื่นโดนเยอะกว่าแอนเยอะคะ #หน้ามืดกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

คือต้องมืออาชีพขนาดไหน มึงงัดร้านในห้าง ได้ไปเป็นสิบกว่าร้าน มึงงัดเกือบทุกตู้ในห้าง กวาดทุกอย่างที่ขวางหน้าได้ขนาดนี้ เข้างัดตั้งแต่ตอน 4 ทุ่มกว่า จนออกเกือบตี1!! 2ชั่วโมงกว่า ที่ลงมือ รปภ.ไปไหน?? คำถาม? ความปลอดภัยในนี้มีได้แค่ไหน? หรือทุกวันนี้ ขายของกลางตลาดนัดต้องช่วยเหลือดูแลตัวเอง


 


 

 

 

 

นี่ไม่ใช่เหตุการณ์ครั้งแรก เกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้งโจรมาขโมยต่อหน้าต่อตา ข้างร้าน ก็เห็นมาแล้ว แม่ค้าพ่อค้าต้องช่วยกันจับโจรเองจร้า  แต่!!! ทางห้างก็ไม่มีคำตอบอะไรให้เลย.... #อยากให้เรื่องถึงสื่อจริงๆจะได้เป็นอุธาหรณ์ #อาชีพนี้คนทำเยอะนะไม่ใช่จำนวนน้อยๆ #ต้องทำถึงขั้นไหนถึงจะกระดิกตัวกัน #ร้านมีกล้อง2ตัวมันยังกล้ารื้อ #แชร์ได้ค่ะ #จนกว่าจะจับโจรได้ #เพราะที่ผ่านมาเรื่องเงียบตลอด #แต่มึงพลาดละมึงลืมผ้าห่มไว้ค่ะอีโจรผี

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก AnnPhone AnnLenoir


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน