ตนได้เเค่มอง เพราะเดินไม่ได้ "สามีภรรยา"พิการ จ.บุรีรัมย์ ร้องทุกข์ โดน"โจรสาว"เเสบฉกเงิน "ลูกสาว"เพิ่งส่งมาให้ ยังไม่ได้ใช้สักบาท(คลิป)

Publish 2019-02-05 17:30:01

 เรื่องราวอันสุดเศร้าสะเทือนใจ ของ 2สามีภรรยา คนพิการ ชาวจังหวัดบุรีรัมย์  ที่ได้ถูก สาวรายหนึ่งก่อวีรกรรมสุดแสบ​ ​ ฉกเงินสดจากกระเป๋าจำนวน 1,500 บาท จากภายในบ้าน ก่อนจะ ขับรถจักรยานยนต์หนีไปลอยนวล ทำกันได้ลงคอ  ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวนั้น ลูกสาวเพิ่งโอนมาให้พ่อเเม่ใช้  เเละยังไม่ได้ใช้เงินเลยสักบาท 

 

 

  โดยผู้เสียหาย คือ นายจ่อย และนางนอม อาศจักร์ อายุ 65 ปีและ 64 ปี สองสามีภรรยา ชาวบ้านโนนรัง ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ทั้งสองเป็นคนพิการ ร้องไห้เล่าเรื่องราวว่า​ มีผู้หญิงสาวอายุประมาณ 30-35 ปี ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เทน่า รุ่นเก่า มาจอดแล้ว​ เข้าทักถามอาการ จากนั้น​ พยายามมานวดให้ ลักษณะลูบคลำตามกางเกงเหมือนหาสิ่งของมีค่า

 

.

.

 

 


   ซึ่งเมื่อค้นหาเเล้วไม่พบอะไร ก็ได้เดินไปหาภรรยา กำลังทอผ้าซึ่งห่างกันประมาณ 5 เมตร ไม่นานหญิงสาวคนดังกล่าว ก็วิ่งออกจากหน้าบ้านขับจักรยานยนต์หนีไปอย่างรวดเร็ว ภรรยาตะโกนว่าถูกขโมยเงิน ส่วนตนเองได้แค่มองเพราะเดินไม่ได้​ นายจ่อย บอกว่า เงิน 1,500 บาทลูกสาวเพิ่งส่งมาให้ ยังไม่ได้ใช้เลย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-สาวโพสต์คนร้ายฉกเงิน - โน๊ตบุ๊ค ในนั้นมีของสำคัญมากคือธีสิสทั้งฉบับ (คลิป)

-เจ้าโจรใจร้าย!! ย่องเบามาฉกเงิน และแหวนทองไปจนเกลี้ยงในห้องพักสาวราชภัฎอุดร ทำให้เย็นนี้ไม่มีเงินซื้อข้าวกิน (คลิป)

-ผวาหนัก!!! หนุ่มฉกเงิน "เจ้าแม่ตะเคียนทอง" โร่มอบตัวด่วนๆ เผยเห็นเจ้าแม่ชี้หน้า สั่งให้มอบตัวภายใน 3 วัน ไม่งั้นจะหักคอทิ้ง เลยกลัวตาย!!!


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน