หนุ่มใหญ่ ขี่จยย.วนรอบโบสถ์ หัวชนระฆัง

หนุ่มใหญ่ ขี่จยย.วนรอบโบสถ์ หัวชนระฆัง

Publish 2019-05-27 21:49:59


 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะฤทธิ์เเอลกอฮอล์ โดย เมื่อวันที่ 27พ.ค.62 ที่ผ่านมา   ตำรวจ สภ.บางปะกง เข้าตรวจสอบเหตุภายในโบสถ์วัดท่าข้ามเจริญศรัทธา หมู่3 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา  พบนายวิรัตน์ พรหมศิริ นอนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ เเละมีเเผลตามร่างกาย พร้อมกับมีอาการมึนเมาอย่างหนัก ข้างๆพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำกับพื้นพังเสียหาย

 


    อุบัติเหตุดังกล่าวนั้น ทราบสาเหตุว่า  เกิดขึ้นเพราะความเมาขาดสติ  โดย นายวิรัตน์ ริ อายุ 48 ปี ที่อยู่ในอาการมึนเมาจากฤทธิ์เเอลกอฮอล์ ได้ไปขอยืมรถมอเตอร์ไซต์จากเพื่อน ที่ขี่มาส่งหลานไปโรงเรียน อ้างว่าจะขอขี่เข้าวัดเพื่อไปหาพระ จากนั้น เจ้าตัวก็ได้ขี่เป็นวนรอบพระอุโบสถ ขี่วนทวนเข็มนาฬิา ซึ่งปกติไม่มีใครขี่วนเเบบนี้ 

 

 

 

รวมทั้งเร่งเครื่องเสียงดังรบกวนพระสงฆ์ในวัด  ซึ่งเจ้าตัว ก็ได้ ขี่วนไปถึงรอบที่สอง ก่อนจะเสียหลักชนกำเเพง เเละพุ่งชนระฆังจนบาดเจ็บ เเละจากเสียงระฆังทำให้พระในวัดออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะพบรถจักรยานยนต์เเละคนนอนเจ็บอยู่

.

 

 

 


 

 

 ในส่วนของ พระเมธี ฐานตโมพระลูกวัดท่าข้ามเจริญศรัทธา เล่าว่า เห็นนายวิรัตน์ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในวัดด้วยความเร็ว ก่อนจะขี่รถเข้าในที่โบสถ์จากนั้นก็ขี่รถวนแบบทวนเข็มนาฬิกา ซึ่งเป็นการวนรอบเมรุ โดยขี่วนไป 1 รอบขณะที่ขี่จะไปรอบที่สองก็เสียหลักไปชนเสากำแพงโบสถ์แล้วเสียหลักไปชนศีรษะโหม่งกับระฆังเสียงดังกังวาน ขณะออกมาดูนั้น คนเจ็บกล่าวว่า วนเหลืออีกสองรอบ ยังวนไม่ครบเลย

 

.

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์