ชาวเน็ตตาดี พบหลักฐานใหม่ พิรุธตัวอักษรบนตัวน้องชมพู่ เหมือนโดนลบ มีหลายจุดที่เขียน

ชาวเน็ตตาดี พบหลักฐานใหม่ พิรุธตัวอักษรบนตัวน้องชมพู่ เหมือนโดนลบ มีหลายจุดที่เขียน

Publish 2020-07-14 13:48:45


ความคืบหน้าปริศนาน้องชมพู่ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 จ.มุกดาหาร ที่บ้านน้องชมพู่ ภายในบ้านได้มีการติดกล้องวงจรปิดใหม่ จำนวน 4 ตัวรอบบ้าน และมีจอมอนิเตอน์ เก็บทั้งภาพและเสียงตั้งอยู่กลางตัวบ้าน ซึ่งนางสาวิตรีเม่น้องชมพู่ เผยว่ารู้สึกสบายใจขึ้น หลังจากได้มีการติดกล้องวงจรปิดจำนวน 4 ตัวรอบบ้าน สามารถเก็บทั้งภาพและเสียง เพราะที่ติดกล้องวงจรปิดนี้เพื่อความปลอดภัยของน้องสะดิ้ง  ซึ่งน้องสะดิ้งอาจจะพบหน้าคนร้ายเป็นคนสุดท้ายและเพื่อป้องกันชาวบ้านและหมอดูที่มักจะขอมานอนที่บ้าน โดยอ้างว่ามีนิมิตจะทราบได้ว่าใครอยู่กับน้องชมพู่คนสุดท้าย
 


 ด้านจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @sareesak ได้มีการตั้งข้อสังเกตไปที่บาดเเผลบนร่างน้อง ที่มีรู .... รูปแรกเป็นรูปส่วนสะโพกที่พบรอยแผล รูปที่ 2 ผมปรับสีเป็นขาวดำเพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นนะครับ รูปที่ 3 คือคำที่พอจะสะกดได้ เพราะโดนลบ จะมีหลายจุดที่เขียน แต่จุดนี้น่าจะชัดสุด ไม่รู้ว่าตำรวจเขาสังเกตุเห็นรึเปล่า ว่าเป็นตัวหนังสือ 

 

 


  ซึ่งผู้คนในโลกออนไลน์ ก็ต่างวิเคราะห์ความเป็นไปได้ต่างๆเกี่ยวกับตัวอักษร  เป็นไปได้ไหมว่าน้องนอนทับหรือเอาน้องไปวางบนกระสอบแบบนี้แล้วหมึกละลายติดมาเพราะเคยซื้อผักแล้วแม่ค้าเขียนตัวหนังสือด้วยหมึกแบบนี้ สีมันติดแขน ติดโต๊ะที่วางเลย เห็นมีคนขยายมามีตัวเลขที่กลับเหมือนต้องส่องกระจกอ่าน ถ้าบังเอิญเจอกระสอบหรือถุงที่มีข้อความตรงนะ

 


 

ต้นทางจากผู้โพสต์ในทวิตเตอร์ https://twitter.com/kikokokikiki/status/1282914450756911109?s=20

  

  ข้อสงสัยสันนิษฐานเพิ่มจากชาวเน็ตรายหนึ่ง  ไปเพิ่มความคมชัดมา มีใครพอจะมองออกอีกมั้ยคะ เราว่าข้าง ก.เหมือนจะเป็น ล.  ไม่ก็ ส.   อีกรายก็กล่าวว่า ผมไม่รู้ครับ พยายามสะกดดูทั้งคืน ว่าจะเป็นคำไหนได้บ้าง จนเพิ่มความคมชัดและปรับสีดู ก็พอเห็นและสะกดได้แค่นี้ครับ   ...  ถ้าคนร้ายเขียน​ แล้วมีคนอื่นลบล่ะคะ​ พอจะเป็นไปได้ไหม เผลอๆเอาเสื้อน้องนั่นแหล่ะมาลบ​ เสื้อน้องเลยหายไป​  มีเลข 74 ด้านล่างด้วยอะ แต่แบบกลับด้าน  อีกรายก็มาคอมเม้นต์ว่า เห็นค่ะดิฉันเห็นคำว่ากู้ และ น. ชัดเจน

 

 

 

 

 

ขอบคุณ
Tempo News
 @sareesak 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;