น้องแนน สาวร้านกาแฟศรีสะเกษหายตัวปริศนา 3 วัน ก่อนกลายเป็นร่างเสียชีวิตในป่าหญ้าริมถนน

น้องแนน สาวร้านกาแฟศรีสะเกษหายตัวปริศนา 3 วัน ก่อนกลายเป็นร่างเสียชีวิตในป่าหญ้าริมถนน

Publish 2020-07-24 10:08:27


สืบเนื่องจากกรณีที่ สาวร้านกาแฟชื่อดังรายหนึ่งได้หายตัวไปนาน 3 วัน จนกระทั่งพบกลายเป็นศพอยู่ริมถนนข้างทาง ห่างจากถนนประมาณ 8 เมตร บริเวณหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีสะเกษ ต.น้ำคำ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ต่อมาทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ศิริรัตน์ แก้วคำ  หรือ น้องแนน อายุ 26 ปี ทำงานที่ร้านกาแฟชื่อดัง ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ท่าเรือ อยู่บ้านเลขที่ 30/4 บ้านคอนกาม หมู่ 2 ต.คอนกาม อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งพ่อแม่ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษโดยเจ้าหน้าที่ได้ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ผู้เสียชีวิตขี่มอเตอร์ไซค์สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ออกจากที่ทำงานคนเดียว และหายตัวไปช่วงบริเวณหน้าวิทยาลัยอาชีวะฯ จึงได้ปูพรม ออกค้นหา กระทั่งพบศพอยู่ในป่าหญ้าริมทาง ซึ่งเป็นที่รกทึบ โดยมีรถมอเตอร์ไซค์ของผู้เสียชีวิตทับร่างอยู่ เบื้องต้นสัษนิฐานว่าผู้เสียชีวิตขี่มอเตอร์ไซค์เสียหลักลื่นไถลลงข้างทางไปชนต้นไม้ และถูกรถมอเตอร์ไซค์ทับร่างจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ศรีสะเกษ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

เกี่ยวเรื่องนี้เพจ แจ้งข่าวศรีสะเกษ พบเบาะแสสำคัญนำไปสู่การเสียชีวิตที่ไม่ธรรมดาว่า "พบพิรุธ หลายจุด ที่เพื่อนร่วมงานตั้งข้อสังเกต การเสียชีวิต ของน้องแนน

1.น้องหายคืนอังคาร (แพทย์ยืนยันเสียชีวิตคาที่)
2.ทักเฟซ เช้าวันพุธ อ่าน แต่ไม่ตอบ สายๆ ทักไป อีก อ่านไม่ตอบ ช่วงบ่ายวันพุธ ไม่อ่านอีกเลย
3.สภาพศพน้อง หนักมาก แต่สภาพรถแทบไม่มีรอย ขูดขีด

 4.เพื่อนร่วมงาน บอกว่า น้องหวงรหัส โทรศัพท์มาก เฟซไลน์ ใครก็เข้าไม่ได้
5.เมื่อ 2 วันก่อน ภรรยาลูกค้าร้านกาแฟ ที่น้องทำงานอยู่ ทักมาคุยกับน้อง ถามว่าได้ คุย ได้คบกับสามีเขาไหม
6.ก่อนหน้านั้น 1 สัปดาห์ ช่วงน้องกลับบ้าน มีกลุ่มคนดักรอน้องกลางทาง น้องแนนไหวตัว เลี้ยวรถกลับเข้าตัวเมืองทัน
7.คืนวันน้องหาย ก่อนเข้าบ้าน แวะร้านสะดวกซื้อ ก่อนน้องออกจากร้าน เด็กปั๊ม บอกว่า มีผู้ชาย 3 คน ขับตามหลังน้องออกไป"

 

ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่าสงสาร​น้องมาก​ ขอความยุติธรรม​ให้คดีนี้ด้วยนะคะ​ ขอให้วิญญาณ​น้องไปสู่สุขคติ​ค่ะ​ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ถ้าว่ามีเด็กปั๊มเห็น ผู้ชายขับรถตาม ก็ในปั๊มมีกล้องวงจรนิคะ ต้องไปเปิดดูค่ะ และเรียกพยานที่เห็น รวมทั้งคนที่ตามมาสอบเพราะปั๊มเป็นที่สุดท้ายที่พบน้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ

 

 

ขอบคุณ แจ้งข่าวศรีสะเกษติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน