ลูกสาวครูนงค์ อดีตผู้สมัครนายกฯดอนทราย พร้อมลงสนามเลือกตั้ง สานต่อเจตนารมย์เเม่

ลูกสาวครูนงค์ อดีตผู้สมัครนายกฯดอนทราย พร้อมลงสนามเลือกตั้ง สานต่อเจตนารมย์เเม่

Publish 2021-03-29 12:17:31


  29 มี.ค.64 นางสาวศิริพร เนียมรักษา หรือ ปุ้ม  อายุ 35 ปี บุตรสาว ของ  นางวราพร เนียมรักษา หรือครูนงค์  อดีตผู้สมัครนายกเทศบาล ต.ดอนทราย ที่ถูกยิงเสียชีวิต ภายในวัดท่ามะขาม หมู่ที่ 7 ต.ดอนทราย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ขณะฟังสวดศพ  เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564ที่ผ่านมา  เข้ายื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัว นายวันชาติ เนียมรักษา  อดีต สจ.ราชบุรี  ผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหาว่า เป็นมือปืนในคดียิงนางวราพร เสียชีวิต 
  

 

โดยระบุว่า ที่มายื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัวในวันนี้ เพราะเกรงว่า หากผู้ต้องหาได้รับการปล่อยตัว จะทำให้ตนเองไม่ปลอดภัย อีกทั้งยอมรับว่า ที่ผ่านมา ยังคงหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากยังมีการข่มขู่ของฝ่ายตรงข้าม  แต่ตอนนี้ ก็ยังไม่มีการร้องขอกำลังตำรวจไปดูแลความปลอดภัยแต่อย่างใด ส่วนการยื่นคัดค้านประกันตัว ก็จะดำเนินการอย่างต่อเนื่อง  ส่วนการโอนย้ายคดี จากจ .ราชบุรี มากองปราบปราม เพราะมั่นใจในความยุติธรรมที่จะได้รับ 


  

พร้อมประกาศ หลังจากนี้ ตนเอง พร้อมที่จะสานต่อเจตนารมย์ของมารดา ที่เสียชีวิตเพราะอิทธิพลทางการเมือง โดยมั่นใจในคะแนนเสียงที่ประชาชนชาวดอนทราย มอบให้ ซึ่งจะเห็นจากผลการเลือกตั้งที่ผ่านมา ที่แสดงให้เห็นว่า ประชาชน กล้าที่จะแสดงออก ดังนั้น ตนเองก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างประชาชนเช่นกัน

 

 

 

>>Lazada ช้อปสุดคุ้มโปรเด็ดส่งฟรี รับเงินคืน15%สนใจคลิก<<
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน