ธรรมะบำบัดของจริง !!  สาวประเภทสอง   ตัดสินใจบวชแทนคุณพ่อแม่ หลังสึกออกมา เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เพื่อนในมหาลัยช็อคตาค้าง !  (ชมภาพ)

ธรรมะบำบัดของจริง !! สาวประเภทสอง ตัดสินใจบวชแทนคุณพ่อแม่ หลังสึกออกมา เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เพื่อนในมหาลัยช็อคตาค้าง ! (ชมภาพ)

Publish 2017-11-09 15:16:47

 

 เคยเป็นเรื่องราวที่เคยดังมากๆในโลกโซเชียล สำหรับเรื่องราวของ "น้ำหนาว นฤเบศน์ พรหมสี่หน้า"สาวประเภท2 ชาวเพชรบุรี ที่ตัดสินใจบวชแทนคุณพ่อแม่ทั้งที่แต่งหญิงผมยาว โดยเขาเผยว่ารู้สึกว่าตัวเองนั้นไม่ใช่ผู้ชายมาตั้งแต่เด็กๆและเริ่มแต่งหญิงเมื่อตอนอายุ 16-17 จนเข้ามหาวิทยาลัยก็แต่งหญิงมาตลอดตั้งแต่ปี1 ถึงปี3 ต่อมาทางครอบครัวต้องการให้ และในใจลึกๆก็อยากบวช จึงตัดสินใจเข้าบวชเพื่อบวชทดแทนคุณบิดามารดา  ซึ่งก่อนการบวชไม่กี่วัน เขาก็เพิ่งขึ้นเวทีประกวดมา หลังเข้าพิธีบวช ช่วงเวลาที่อยู่ในวัด เขาก็ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นกิจกรรมหนักของผู้ชาย ทำให้เขาเริ่มซึมซับ และก็ทำให้เขาเปลี่ยนไป พอสึกออกมาก็ให้แม่ไปซื้อรองเท้าผ้าใบ กางเกงยีนส์ผู้ชายมาให้ใส่ ตอนนั้น เขาตื่นเต้นมาก ที่ได้ลองแต่งเป็นผู้ชายครั้งแรก เขาบอกว่าแต่งแล้วสบายดี ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องยัดนม ถอนหนวด แต่งหน้า ทำผม จากนั้นมาเขาเลยแต่งตัวเป็นผู้ชายตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา และนี่คือภาพปัจจุบันของเขา ที่ทำเอาเพื่อนให้มหาวิทยาลัยช็อคตาค้าง

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 


FB Naruebet P้omsinaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ