วันเดียวยอดวิวทะลุแสน !!! ทหารพรานหญิงไทยโชว์สเตปแด๊นซ์เพลงฮิต "ต๊ะ ตุง ตวง" โซเชียลแชร์กระหน่ำดังเปรี้ยงชั่วข้ามคืน ! (มีคลิป)

Publish 2017-11-14 13:26:11

กระแสฮิตบนโลกออนไลน์ปัจจุบันนี้ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นคือการออกมาเต้นเพลง "ต๊ะ ตุง ตวง" ของบรรดาคนดัง เน็ตไอดอล รวมถึงกลุ่มวัยรุ่นที่เบียดแซงกระแสเต้นเพลง"ปานามา"ให้ตกอันดับฮิตไปแทบไม่เห็นฝุ่น ซึ่งกระแสความดังของเพลงนี้ไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในประเทศไทยแต่ดังไกลไปหลายต่อหลายประเทศด้วยกันนั่นก็คงเป็นเพราะว่าจังหวะ ทำนอง และเนื้อเพลงที่ฟังแล้วติดหูฟังแล้วชวนให้เต้นตามจริงๆ โดยเพลง"ต๊ะ ตุง ตวง"นี้เป็นเพลงของนักร้องจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างอินโดนีเซียนอกจากเนื้อเพลงและจังหวะสนุกสนานแล้วความหมายของเพลงก็ฮาไม่แพ้กัน ซึ่งเนื้อเพลงนั้นมีความหมายพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่ยังไม่ได้อาบน้ำแต่ก็ยังมั่นใจว่าอย่างไรฉันก็ยังสวยอยู่

และนี่คือเพลงต้นฉบับจากประเทศอินโดนีเซีย


งานนี้บรรดาชาวเน็ตไทยต่างออกมาถ่ายคลิปวีดีโอพร้อมท่าเต้นสุดฮาประกอบเพลงนี้รวมถึง2 สาว ทหารพรานหญิงที่ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์เพลง "ต๊ะ ตุง ตวง" ซึ่งขณะนี้มียอดแชร์และยอดวิวทุละหลักแสนไปแล้วในเวลาเพียงชั่วข้ามคืนทำเอาเจ้าตัวยังตกใจกับกระแสตอบรับนี้

งานนี้ได้ใจชาวเน็ตไปแทบทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว สาวๆยังออกปากชมว่าน่ารักแน่นอนว่าหนุ่มๆทั้งหลายเองก็ไม่พลาด ถึงกับเพ้อว่าอยากมีแฟนเป็นคนในเรื่องแบบกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ นิภาพร สุวรรณพันธุ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล