ฟังชัดๆ !! เจ้าพ่อนางงาม ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผย คุณสมบัติของสาวไทย แบบไหน ถึงจะมีสิทธิ์คว้ามงกุฏ นางงามจักรวาล คนที่3

ฟังชัดๆ !! เจ้าพ่อนางงาม "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เผย คุณสมบัติของสาวไทย แบบไหน ถึงจะมีสิทธิ์คว้ามงกุฏ "นางงามจักรวาล" คนที่3

Publish 2017-11-23 12:14:54


 
   ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2507  "ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล"  นางสาวไทยในปีนั้น ได้เป็นตัวแทนไปประกวด นางงามจักรวาล  1965 ณ หาดไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอก็สามารถครองมงกุฎมาให้ชาวไทยได้ชื่นชมเป็นคนแรกของประเทศ และเป็นคนที่ 2 ของเอเชีย

  ถัดมาเมื่อปี พ.ศ. 2531 "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก" นางสาวไทยในปีนั้น ได้เป็นตัวแทนไปประกวด นางงามจักรวาล  ณ  เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน ซึ่งเธอก็สามารถครองมงกุฎมาให้ชาวไทยได้ชื่นชมเป็นคนที่2 ของประเทศ นอกจากนั้นยังได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมอีกตำแหน่งอีกด้วย
  ล่าสุดในปี  2017 นี้    "มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017  คือตัวแทนสาวไทย ชิงชัยในการประกวดชุดประจำชาติ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2017 ณ  ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งแน่นอนว่า เธอคือตัวเต็งที่ถูกจับตามองมากที่สุด 

 "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้คร่ำหวอดในวงการนางงามมาหลายปี อดีตผู้อยู่เบื้องหลังเวที Miss Thailand World และปัจจุบัน เป็นเจ้าของเวที Miss Grand Thailand และ Miss Grand  International เคยเผยผ่านรายการ  แรงชัดจัดเต็ม  BRIGHT TV เมื่อปี 2558  ถึงคุณสมบัติหญิงไทย ที่มีโอกาสคว้า คว้ามงกุฏ "นางงามจักรวาล" คนที่3 โดยเขาระบุว่า ตัวแทนสาวไทยต้องพูดภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยม เกือบร้อยเปอร์เซ็น สำเนียงต้องชัดและมีจริต ต่อมาเป็นเรื่องหุ่น ต้องมีหุ่นแบบ Beauty Queen คือมีความเป็นนางงาม ผสมนางแบบ เพราะยุคสมัยเปลี่ยน ต้องมีหน้าอก มีเอวที่คอดมาก มีก้นสวย ขาตรงสวย ขาไม่โก่ง ระหว่างเอวกับปลายเท้าต้องบาลานซ์ ระหว่างเอวกับคอต้องบาลานซ์ เพราะถ้าไม่บาลานซ์นางงามคนนั้นก็จะเดินขาลาก  วิธีสังเกต ผู้หญิงที่ตัวสูง แต่กลับมีหัวเข่าเท่ากับคนเตี้ยแสดงว่าไม่บาลานซ์  สำหรับเวที miss universe  ใช้ไม่ได้ !!

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน