หลายคนไม่เคยรู้จัก!!! เปิดเรื่องราว "พลอย อัยดา" ว่าที่เจ้าสาว "กันต์ กันตถาวร" สวยเป๊ะทุกองศา มัดใจหนุ่มกันต์ได้อยู่หมัด ??

Publish 2018-01-10 15:46:43


           

         นับวันๆก็ยิ่งใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับข่าวดีของพิธีกรคนดัง ‘กันต์ กันตถาวร’ ที่ประกาศชัดเมื่อปลายปีที่แล้วว่าปี 2561 ไม่ต้นปีก็กลางปี มีลั่นระฆังวิวาห์ขอแฟนสาวนอกวงการ ‘พลอย อัยดา’ แต่งงานอย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักว่าที่เจ้าสาวคนนี้อยากรู้แล้วไปดูกันเลยจ้า1.เธอเป็นสาวนอกวงการ ชื่อ พลอย อัยดา ศรีมูลตรี
2.สาวพลอย เกิดวันที่ 5 ก.พ.2533 อายุ 28 ปี


3.การศึกษา ปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
4.เธอดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าของ Chuucolla คอลลาเจนเพื่อผิวสวยบริ๊งของคุณสาวๆ และนอกจากนี้เธอยังทำแบรนด์เสื้อผ้า ของใช้จุกจิกชื่อว่า t.h.i.n.k_of_brand อีกด้วย
5.ลักษณะของเธอผมยาว หมวย สูงยาว หุ่นดีไม่มีเซลลูไลท์ แถมแต่งตัวเก่ง แฟชั่นจ๋า เรียกว่าไปประเทศไหนๆ สาวพลอยเตรียมชุดไปแบบครบไม่มีขาดอย่างแน่นอนที่สำคัญพลอยชอบใส่แว่นตากันแดดเอามากๆ เลย

 6.ความรักของพลอยและกันต์พิธีกรคนดังเป็นแฟนคบหากันมากว่า 7 ปีแล้ว ด้วยความรักที่สุกงอม ปี 2561 มีข่าวดีกันชัวร์
7.เธอชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งต่อยมวย เข้ายิม กิจกรรมผู้หญิงๆ โลดโผน เธอเล่นได้หมด ส่วนความแข็งแรงของกล้าม


ท้องนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเหตุนี้เธอจึงมั่นใจในทุกชุดที่ใสโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำ ทั้งวันพีซทูพีซ พลอยก็ใส่มาหมดแล้ว


8.ไฟเขียวผ่านตลอดจากกันต์ เป็นหนุ่มที่ไม่เคยห้ามเธอในการใส่ชุดว่ายน้ำ เพราะกันต์เคยบอกเราว่าไม่ได้เสียหายอะไร อีกทั้งยังเป็นภาพสวยงามอีกตะหาก
9.พลอยเป็นสาวที่รักสัตว์ รักหมาเป็นชีวิตจิตใจ ที่บ้านเลี้ยงไม่ต่ำกว่า 5 ตัว แถมงานนี้ดูท่าแล้วรักมากกว่าสิ่งอื่นใดในโลกนี้ด้วยล่ะมั้ง
10.แพลนแต่งงานฝ่ายชายบอกไว้ไม่เกินเดือนมิถุนายนนี้อย่างแน่นอน เราต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยแล้วกัน

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.abcgossip.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน