หวานได้อีกค่ะแม่นาย!!! เมื่อ "เบลล่า" อวยพรวันเกิดวันเกิด "พี่เวียร์" ด้วยแคปชั่นกินใจ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ารักกันขนาดไหน แฟนคลับถึงขั้นเขินแทน

Publish 2018-04-18 11:04:42

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่วางตัวอย่างดี แม้จะไม่ค่อยเปิดปากตอบเรื่องความรักมากเท่าไหร่นัก แต่ใครๆ ก็รู้ดีว่าทั้งคู่รักกันมากขนาดไหน สำหรับคู่ของนางเอกชื่อดัง "เบลล่า ราณี" กับพระเอกดังข้ามช่อง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" แม้ว่าช่วงนี้เบลล่าจะยุ่งๆ เพราะกำลังโด่งดังเป็นพลุแตก จากละครบุพเพสันนิวาส แต่ทางด้านเวียร์ก็ไม่ได้น้อยอกน้อยใจ แถมยังให้กำลังใจในการทำงาน บอกให้ตั้งใจทำงานไปก่อน เพราะนี่คือโอกาสนาทีทองที่ต้องคว้าเอาไว้ 

 

 

 และล่าสุดก็มีเรื่องราวดีๆ ให้แฟนคลับกรี๊ด จิกหมอนกันหนักมาก เมื่อสาวเบลล่า โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดให้เวียร์ พร้อมข้อความว่า "HBD to chu P’@weir19 My partner in crime "

 

 


ซึ่งถ้าแปลเป็นภาษาไทยความหมายก็ลึกซึ้งมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคนรู้ใจ คนสนิท หรือแม้กระทั่งว่า คนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน โดยทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นทั้งคู่รัก และคู่หูในการทำธุรกิจร่วมกันอีกด้วย งานนี้แฟนคลับเข้ามากดไลค์และคอมเม้นต์กันเพียบ บอกได้คำเดียวเลยว่า โลกทั้งใบเป็นสีชมพูเลยจ้า 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bellacampen , weir19

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน