*ชีวิตจริงสุดช้ำใจ!!! เมื่อ "นางแบบสาว" ดีกรีระดับ "นางงามโลก" กล้ายอมรับ ถูก"ฝรั่งรุ่นลูก" ได้แล้วทิ้ง จน"ท้องไม่มีพ่อ"!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-26 16:57:33

 

 

             เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ สำหรับนางแบบสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง  “พอร์ช ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษฐ์” ในวัย 38 ปี ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าชิงชัย เวทีสาวงามระดับโลก Mrs World Noble Queen International ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยมีนางงามจากหลายประเทศเข้าร่วมประกวดในเวทีนี้ด้วย และได้รางวัลชนะเลิศ โดยมีขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2560 ณ National Theater Yangon สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ ที่ผ่านมา

             แต่ชีวิตเบื้องหลังของสาว "พอร์ช ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษฐ์" นั้นบอกเลยว่า ยิ่งกว่าละครหลังข่าวซะอีก หลังจากเคยออกยอมรับแบบหมดใจว่า "พลาดตั้งครรภ์" แบบไม่พึงประสงค์ เพราะความรักสนุกของตัวเอง จนในที่สุดเธอเองก็ไม่คาดคิดว่าจะท้อง เพราะเธอเป็นคนที่ท้องยากมาก กับแฟนเก่าคบกันมา 10 ปี ยังไม่ท้อง

เลย  พอได้เจอฝรั่งรุ่นลูก อายุแค่ยี่สิบปีต้นๆ คนนี้ คบกันไม่นาน และมีอะไรกันไม่บ่อยแต่ท้องซะงั้น! และเมื่อเธอโทรไปหาพ่อของเด็กที่อยู่ต่างประเทศแต่เขากับบอกว่ายังไม่พร้อม แต่เธอไม่เคยคิดที่จะเอาลูกออก และเลี้ยงจนมาถึงปัจจุบันนี้!

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

            "เราคบกับเป็นแฟนกันประมาณเกือบ8เดือน ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เจอครอบครัวเค้าทุกอย่างแต่ยังแค่อยู่ในช่วงศึกษากัน ข่าวบางฉบับวันนี้เขียนว่าพอร์ชท้องแบบไม่ได้วางแผน อันนี้ยอมรับนะคะว่า เป็นเรื่องจริง เพราะเราไม่ได้วางแผนกันจริงๆ ส่วนเรื่องที่ ผช. บอกว่ายังไม่พร้อม จริงคะ แต่ดูคลิปให้จบและละเอียดนะคะ ผช. เค้าพูด

จริงคะแต่คือมันเป็นตอนที่เค้ารู้เรื่องครั้งแรก เค้ายังไม่ได้ตั้งหลัก ซึ่ง พอร์ชเข้าใจ พอร์ช อุ้มท้อง อยู่ถึงเดือนที่ 7 เค้าถึงตั้งสติได้ก็กลับมาทำหน้าที่ความเป็นพ่อ ค่ะ ถึงแม้อาจะดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วยความที่เค้าเป็นพ่อมือใหม่ แต่ก็เข้าใจได้  ส่วนเรื่องลองให้ชีวิตครอบครัวด้วยกันแล้วไม่รอด ก็เป็นเรื่องปกติ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกๆ

ครอบครัวคะ พอร์ช ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าพอร์ชเป็นคนตัดสินใจขอเลิกเอง เพราะเราเห็นว่าเค้ายังเด็กเกินที่จะมีครอบครัวหรือยังไม่โตพอที่จะเป็นพ่อคนและก็คิดว่าเราก็คงจะไม่ใช่คนสุดท้ายในชีวิตเค้าเพราะเค้ายังเด็กมาก แล้วไม่อยากมานั่งระแวงกันในอนาคตเพราะอายุที่แตกต่างกันมาก"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


        "ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวจริงๆคะ เรื่องจริงแต่ไม่ได้ถูกทิ้งหรือท้องเพียงชั่วข้ามคืน ตามข่าว ซึ่งใครที่ดูรายการของ “อาจารย์ยิ่งศักดิ์” ก็เห็นชัดเจนแล้วนะคะ ว่าพ่อของลูกก็อยู่ในรายการ และในใบเกิดของน้องญาน่าก็มีชื่อพ่อเค้าอยู่ในใบเกิด ทุกวันนี้ เค้าก็บินไปบินมา ..มาส่งเสีย มาดูแลลูกอยู่เลย ซึ่ง พอร์ช ก็ไม่ได้อะไร ก็ดูเค้าดูความใส่ใจของเค้า ดูว่าเค้าจะโตขึ้นแค่ไหน จะสามารถรับผิดชอบ ได้มากน้อย"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

            อย่างไรก็ดี “พอร์ช- ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษฐ์” เป็นนางแบบสาวที่ฝากผลงานไว้มากมาย หลังจากเธอคว้า อันดับ 1 เกิร์ล เน็กซ์ดอร์ เมื่อปี2005 จากนิตยสาร FHM Thailand ในชื่อเดิมของเธอ “กบ-สุนิสา จงสวัสดิ์” ก่อนที่จะถูกเลือกเป็นตัวแทนนักแสดงไทยไปสร้างชื่อเสียง ในระดับอินเตอร์ กับผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูด เรื่อง The Fifth Commitment และได้มีโอกาสเยือนกรุงมอสโกประเทศรัสเซีย ในฐานะ นักแสดงนำ อีกด้วย  หลังจากนั้นไม่นาน เธอกลับมาสรรค์สร้างผลงานสุดเซ็กซี่ กับ Bella Photo Album (อัลบั้มภาพ เบลล่า) ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกที่เธอคิดเอง ทำเองและลงทุนเอง เพื่อจะเป็นใบเบิกทางให้กับนางแบบรุ่นน้องๆ ต่อไป นั้นคือก่อนหน้าที่เธอจะสระโสด ไปกับหนุ่มชาว สเปน จนได้ ทายาทตัวน้อย “น้องญาน่า” ปัจจุบันในวัย ขวบเศษ

.

.

.

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

ภาพและคลิป : Porsch Sirapapat

 

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์