ไม่นึกฝันจริงๆ!! "นักร้องสาวประเภทสอง" น้ำตาซึม เผยชีวิตแต่งงานได้รับการยอมรับ...มันเป็นสิ่งวิเศษที่สุดในชีวิต!??

Publish 2018-06-06 12:50:39


 

 

 

 

ทำเจ้าตัวถึงกับน้ำตาปริ่มอย่างหนักกับความสุขที่ได้รับ หลังจาก เบลล์ นันทิตา ได้จัดงานแต่งงานอย่างหวานชื่นกับสตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ นักธุรกิจชาวญี่ปุ่น - อเมริกัน ไปแล้วเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ เบลล์เองได้เดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (คลิกชมคลิปวิดีโองานแต่งด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

โดย เบลล์ นันทิตา ได้เผยภาพแห่งความปลื้มปีติ เมื่อเจ้าตัวได้ไปถ่ายรูปในชุดเจ้าสาว ฉลองงานแต่งงานที่ Palace of Fine Arts Theatre ในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ซึ่งแขกคนสำคัญของงานนี้ก็ไม่ใช่ใคร หากแต่เป็น มิคกี้ ลูกชายของคุณสตีเว่น ที่ในวันแห่งความรักวันนี้ ได้มาเป็นสักขีพยานให้กับความรักอันบริสุทธิ์ด้วย

 

 

คลิปงานแต่ง เบลล์ นันทิตา


 

มิคกี้ ลูกชายของคุณสตีเว่น

 

 

เบลล์ นันทิตา บอกว่า ตั้งแต่ที่ตนเกิดมา ตนไม่เคยรู้สึกว่าตนสมบูรณ์ขนาดนี้มาก่อน การเป็นสาวประเภทสองที่ได้รับการยอมรับถือเป็นเรื่องยาก หากแต่วันนี้ ตนได้แต่งงาน และจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ความรู้สึกที่ได้คือ มัน complete เป็นสิ่งที่วิเศษที่สุดสำหรับชีวิตเลย มันเหมือนถูกปลดล๊อคบางอย่าง และทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างที่เราต้องการนั่นก็คือการที่เราได้เป็นตัวของตัวเองและได้เป็นที่ยอมรับในสังคม.

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram @belle_nuntitaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ