เหตุผลมันมี!!! "แพท ณปภา" ตอบหมดเปลือก ยอมถูกด่าใจร้าย หลังไม่ไปเยี่ยม "เบนซ์ เรซซิ่ง" เจ้าตัวลั่น..เคยบอกเขาแล้ว ว่าจะมีสามีใหม่!?

เหตุผลมันมี!!! "แพท ณปภา" ตอบหมดเปลือก ยอมถูกด่าใจร้าย หลังไม่ไปเยี่ยม "เบนซ์ เรซซิ่ง" เจ้าตัวลั่น..เคยบอกเขาแล้ว ว่าจะมีสามีใหม่!?

Publish 2018-06-23 11:07:42


กลายเป็นประเด็นที่ต้องคอยตอบคำถามสังคมอยู่เรื่อยๆ สำหรับกรณีของเบนซ์ เรซซิ่ง สามีสาวแพท ณปภา ที่ตอนนี้ ก็มีดราม่าโถมเข้ามาอีกรอบหลังมีข่าวว่าเจ้าตัวไม่ไปให้กำลังใจสามีในเรือนจำและไม่ได้ติดต่อกับครอบครัวของสามีแล้ว จนถูกมองว่าเป็นคนใจร้าย
 

 ล่าสุดสาวแพท ได้ออกมาเปิดใจแบบจัดเต็ม ผ่านทางรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 เธอบอกว่า ถ้าถามว่าตอนนี้ยังเรียก เบนซ์ ว่าสามีไหม คืออยู่ในช่วงเจรจา ส่วนเรื่องที่ให้พี่เลี้ยงพาลูกไปเยี่ยมสามีนั้นเป็นเพราะตัวเองไม่ว่าง ทำงานหนักมาก ทุกวันนี้ไม่ได้เขียนจดหมายและไม่ได้ไปเยี่ยมเขาเลย แต่ตนไม่ได้ตัดขาด แต่ด้วยความที่เราภาระเยอะและตารางในการเยี่ยมเขามันเข้มมาก ได้แค่วันเดียว รอบเดียว ต่ออาทิตย์ ตนจึงบริหารเวลาไม่ได้
        

งานนี้พอโดนถามจี้ว่าเคยคิดที่จะมีสามีใหม่ไหม สาวแพท ก็ตอบตรงๆ ว่า ก็มีคุยกับสามีหลายรอบว่า เดี๋ยวจะมีสามีใหม่แล้ว แต่ก็พูดไปอย่างนั้นเป็นปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีจริงๆ ด้วยความที่ช่วงเวลาของเรากับเขามันเร็วมาก พอรู้ว่าท้องเขาก็บอกแต่งงานๆ ขนาดวันแต่งงานยังมีคิวอีเว้นท์ก่อนเลย ทุกอย่างมันรีบไปหมด 

 ทุกวันนี้แพทตื่นเช้าประมาณ ตี 5 เพื่อทำงานทุกวัน และไม่ได้อยู่ที่บ้านของสามีแล้ว ทั้งๆ ที่บ้านของสามีให้ที่ทำงานก็ตาม เพราะต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วยหนัก ทุกวันนี้หลักๆ ตนต้องดูแล 4 คน คือ คุณแม่ ลูกชาย ตัวเอง และพี่สาว ซึ่งก็ได้จ้างน้องสาวเพื่อให้ช่วยดูแลคุณแม่อย่างเดียวด้วย นอกจากนี้ยังมีจ้างพี่เลี้ยงให้มาดูแล ช่วยซัพพอร์ตที่บ้านด้วย ก็ต้องดูแลหลายคน รายจ่ายของที่บ้าน 2-3 แสนต่อเดือน นี่คือยังไม่รวมใช้จ่ายส่วนตัวและลูกยังไม่ได้เข้าเรียน ค่าน้ำ ค่าไฟ ในบ้านเลย

         
นอกจากนี้ สาวแพท ยังได้เช็กดวงกับศาสตร์ตุรกี โดยนักจิตบำบัดคราบกาแฟ โดยคำทำนายเผยว่า เรื่องที่ สาวแพท จะมีสามีใหม่นั้นยังบอกไม่ได้แต่เรื่องความรัก สาวแพท เด็ดเดี่ยวมากถ้าเจ้าตัวได้ตัดสินใจไปแล้ว ซึ่งตามดวง สาวแพท เป็นคนต้องรับภาระหนักในครอบครัว เป็นเส้นเลือดใหญ่ของครอบครัว ส่วนธุรกิจใหม่ จะดี ดวงนี้จะดูได้ในช่วง 6 เดือนถึง 1 ปี ตามดวง จะมีการเฉลิมฉลอง อาจเป็นเรื่องธุรกิจก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa, benzracing  

ขอบคุณรายการแฉ ช่อง GMM 25 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล