อายุเยอะเเค่ไหนก็ไม่หวั่น! เปิด 6 ดาราหน้าเด็ก ที่ยิ่งโตยิ่งดูเด็ก!

อายุเยอะเเค่ไหนก็ไม่หวั่น! เปิด 6 ดาราหน้าเด็ก ที่ยิ่งโตยิ่งดูเด็ก!

Publish 2018-11-07 17:32:48


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ใครๆก็อยากมีใบหน้าที่ดูเด็ก อ่อนเยาว์ อยู่เสมอเเละ บางคนถึงกับอยากจะลืมอายุจริงๆของตัวเองไปเลยก็ว่าได้ เเละเเน่นอนกลุ่มสาวๆที่ค่อนข้างดูเเลตัวเองอยู่ตลอดเวลา คงต้องเป็นสาวๆในเเวดวงบันเทิงอย่างเลี่ยงไม่ได้ เเละวันนี้เราจะมาเปิด 6 ดาราสาว ที่ต้องยอมรับว่า ถ้าไม่บอกอายุ ก็ไม่ทราบจริงๆว่าพวกเธอไม่ใช่สาวน้อยกันเเล้ว

6."เเพทตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เกิดเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 ปัจจุบันเธออายุ 27 ปี มีผลงานที่โดดเด่นจากการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น และ รถไฟฟ้า...มาหานะเธอ

 

 

 


5."เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ  เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2533 ปัจจุบันเธออายุ 28 ปี เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด "Utip Freshy Idol 2007" นอกจากนี้เต้ยยังเป็น 1 ในพิธีกรหญิง รายการ "Sister Day" ทางช่อง 5 อีกด้วย ทำให้เธอมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบ

 

 

 

4."โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2529  ปัจจุบันเธออายุ 32 ปี เธอเคยเป็นนักร้อง นักแสดง อดีตสมาชิกวงโฟร์-มด ปัจจุบัน โฟร์มีธุรกิจของตัวเองเป็นร้านขายดอกไม้ชื่อร้าน มอนิ่ง กลอรี่ ที่ เฟสติวัล วอล์ก เกษตร-นวมินทร์ ย่าน เกษตร-นวมินทร์

 

 

 3."เเต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532  ปัจจุบันเธออายุ 29 ปี เธอเป็นนักแสดงที่มีผลงานสร้างชื่อจากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ทำให้เธอได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำและคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 11 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

 

 

 

2."เเมท" ภีรนีย์ คงไทย เกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 ปัจจุบันเธออายุ 29 ปี เธอเป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์เธอชื่อเสียงจากผลงานการแสดงทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

 

1."เบเบ้" ธันย์ชนก ฤทธินาคา เกิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2530  ปัจจุบันเธออายุ 31 ปี เป็นนักแสดง และนางแบบวัยรุ่นชาวไทย โดยเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอล ถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นในขณะนั้น และเป็นศิลปินในสังกัด Buzz Music ก่อนจะเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 หลังจากนั้นเบเบ้จึงมีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และเล่นละครเรื่อยมา นอกจากนี้แล้ว เบเบ้ยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ เจ มณฑล จิรา และ แดนนี่ ดนัย จิรา อีกด้วย ปัจจุบันเป็นอาจารย์พิเศษสาขาการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

 

 


ขอขอบคุณ instagram pattieung,toeyjarinporn,khunfour,taewaew_natapohn,mattperanee,thisisbebe
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
HASTAG :

;