เสนาลิงขับรถตู้กลับบ้านโดนปิคอัพพุ่งชนแรง

"เสนาลิง"ขับรถตู้กลับบ้านโดนปิคอัพพุ่งชนแรง

Publish 2018-12-20 08:55:41

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถตู้บริเวณหน้า บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด มหาชน 99 ถนนเลียบคลองเปรมประชากร หมู่ที่ 2 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง ในที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า เวลไฟร์ สีขาว ทะเบียน 5 กจ 6901 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกชนได้รับความเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายสมเกียรติ จันทร์พรามหณ์ หรือ เสนาลิง อายุ 43 ปี นักแสดงและพิธีกร ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถกระบะเชฟโรเลต ทะเบียน 1 ฒม 662 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับมีชายรายหนึ่งเป็นผู้ขับขี่ และยังมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก ทะเบียน 8 กด 5527 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายด้วยนั้น

  

โดยนาย นายสมเกียรติ จันทร์พรามหณ์ หรือ เสนาลิง เปิดเผยว่า หลังจากเลิกงานได้ขับรถผ่านหน้าประตูของบริษัทออกมาเพื่อเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปทางรังสิต ได้มีรถของคู่กรณีวิ่งมาด้วยความเร็วชนเข้าที่ด้านซ้าย ทำให้รถกระบะเสียหลักไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ได้รับความเสียไปด้วย แต่ยังโชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

 

 

 


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำเบื้องต้นคู่กรณีทั้งสองพร้อมบันทึกในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและเชิญคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ปากคลองรังสิตต่อไป

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น จากกรณีที่เหล่าดาราคนดังได้มีการแชร์เรื่องราวของคุณยายวัย 87 ปี ที่ทำขนมไทยขายอยู่ในย่านรามคำแหง (สามารถมาซื้อขนมไทยได้ที่ห้างสัมมากรเพียวเพท รามคำแหง 110 คุณยายจะตั้งร้านขายของเล็ก ๆ อยู่บริเวณชั้น 2 โซนธนาคาร) พร้อมกับมีการบอกต่อในโซเชียลด้วยว่าขนมของคุณยายเป็นขนมไทยที่มีรสชาติอร่อยมาก เพราะคุณยายเป็นคนทำเอง และจุดเด่นที่มัดใจลูกค้า

 

 

คุณยายบอกว่าขนมของยายจะไม่หวานมากมีขนมสำหรับคนที่เป็นมังสวิรัติอีกด้วย ซึ่งนายสมเกียรติ หรือ เสนาลิง ก็เป็นอีกหนึ่งดาราพิธีกรคนดังที่เคยเดินทางไปอุดหนุนคุณยายด้วยเช่นกัน ทั้งยังอวยพรขอให้คุณยายมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

 

 

 

ทั้งนี้ ทราบชื่อคุณยายคือ นางเยาวเรศ วงษ์สุวรรณ ซึ่งสามีได้เสียชีวิตไปกว่า 40 ปีแล้ว ในขณะที่ตอนนั้นสามีอายุได้ 66 ปี จากนั้นก็ต้องใช้ชีวิตลำพัง ขายขนมคนเดียว ขนมของคุณยายค่อนข้างขายดี บางวันมาขายช่วงเวลาบ่าย 2 โมง เนื่องจากมีลูกค้าประจำและลูกค้าขาจรพากันมาอุดหนุน และทำให้หลายคนชื่นชมในความขยันสู้ชีวิตของคุณยาย แม้วันนี้จะไม่มีสามีอยู่เคียงข้าง แต่ก็ยังสู้เลี้ยงตนเองด้วยน้ำพักน้ำแรงที่มี 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน