ชาวเน็ตสุดห่วง เเอริน หลังสูญเสียเพื่อนถึง 3 คนจากโรคซึมเศร้า ลั่น ตนกำลังเผชิญโรคนี้ไม่ต่างกัน

ชาวเน็ตสุดห่วง เเอริน หลังสูญเสียเพื่อนถึง 3 คนจากโรคซึมเศร้า ลั่น ตนกำลังเผชิญโรคนี้ไม่ต่างกัน

Publish 2019-01-29 10:54:07


จากเหตุการณ์ ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคนรัก สำหรับสาวซูซี่ สุษิราซึ่งเจ้าตัว โพสต์เศร้าร่ายยาวเป็นภาษาอังกฤษผ่านอินสตาเเกรม โดยสามารถเเปลความหมายประมาณว่าคนรักของเธออย่าง คริสโตเฟอร์ ที่เพิ่งจะมีพิธีหมั้นหมายกันไปไม่นาน เเละมีเเพลนว่าจะมีงานวิวาห์ร่วมกันได้เสียชีวิตลงเเล้ว
 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดโฉมแฟนตัวจริง "ซูซี่ สุษิรา" แม่มะลิในบุพเพสันนิวาส บอกเลยงานดีไม่แพ้ พี่หมื่น-ฟอลคอน (ภาพ)

"ซูซี่ สุษิรา" โพสต์สุดเศร้า คู่หมั้นหนุ่ม "คริสโตเฟอร์" เสียชีวิตเเล้ว

-ย้อนเส้นทางรัก 6 ปี อันเรียบง่าย "ซูซี่ สุษิรา - คริสโตเฟอร์" วางแผนอยากมีลูกที่ต่างประเทศ ก่อนเจอเหตุช็อกแฟนหนุ่มจากไปกะทันหัน

-โพสต์สุดท้ายเหมือนลางสังหรณ์ คู่หมั้นหนุ่มพูดความในใจถึง "ซูซี่ สุษิรา" ก่อนจากไปไม่มีวันกลับเเต่ก็ไม่ได้มีการระบุอย่างเเน่ชัดว่าสาเหตุใด ล่าสุด สาว เเอริน ยุกตะทัต จึงออกมาชี้เเจง โดยเธอเผยว่า ซูซี่เพื่อนของเธอไม่สามารถออกมาบอกเเก่ทุกคนได้ เพราะสภาพจิตใตยังไม่พร้อม อีกทั้งยังเผยสาเหตุการเสียชีวิตว่า คนรักสาวซูซี่เลือกจบชีวิตตนเอง เนื่องจากมีภาวะโรคซึมเศร้าสะสมมานานนับปีเเล้ว ด้านอาชีพคือเป็นหน่วยฝึก อีโอดี (เก็บกู้วัตถุระเบิด) จึงทำให้เคร่งเครียดกับชีวิต นอกจากนี้ สิ่งที่ทำเอาชาวเน็ตเเห่ให้กำลังใจเธอล้นหลาม คือเธอยอมรับว่า เธอก็เป็นโรคนี้เช่นกัน อีกทั้งยังเคยสูญเสียเพื่อนรัก ร่วม 3 คนมาเเล้ว เเต่เธอยังคงรักษาอย่างต่อเนื่อง เเละเน้นย้ำว่า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"แอริณ ยุกตะทัต" ปล่อยโฮ เปิดปากครั้งแรก สาเหตุการเสียชีวิต "คริสโตเฟอร์" คู่หมั้น "ซูซี่ สุษิรา" (คลิป)

 

 


โรคนี้เป็นโรคใกล้ตัว มันไม่มีสัญญาณอะไรบอกล่วงหน้าทั้งนั้น หลังจากนั้นเพียงไม่นาน โลกออนไลน์ต่างเเห่ให้กำลังใจเธอทุกช่องทาง เพื่อหวังให้เธอกลับมามีความสุข ใช้ชีวิตได้ดังเดิม อย่างน้อยพลังโซเชียลก็ทำให้รู้ว่า พวกเธอไม่เคยโดดเดี่ยวอย่างที่คิด

 

 

กิจกรรมที่เคยทำด้วยกัน


 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ดี้ นิติพงษ์" โพสต์แสดงความเสียใจ กรณีคู่หมั้น "ซูซี่" จบชีวิตตัวเองจากภาวะป่วยโรคซึมเศร้า โรคนี้นับวันยิ่งขยายกว้าง คนใกล้ชิดควรดูแล?

 

 

ขอขอบคุณ aerinyuktadatta

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร