สงกรานต์ ตอบแล้ว หลังเจอคอมเม้นต์ถาม ทำไมไม่พา น้องปีใหม่ ไปร้านกาแฟที่เขาใหญ่บ้าง

"สงกรานต์" ตอบแล้ว หลังเจอคอมเม้นต์ถาม "ทำไมไม่พา น้องปีใหม่ ไปร้านกาแฟที่เขาใหญ่บ้าง"

Publish 2019-03-05 10:46:21


หลังจากที่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถูกถามถึงเรื่องที่อดีตสามี หนุ่มสงกรานต์ถูกสั่งย้าย จากกองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ไปปฏิบัติราชการที่ ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง ซึ่งหนึ่งในสาเหตุใหญ่ที่หลายคนต่างคาดเดากันก็คือ อาจเป็นเพราะว่ามีปัญหาครอบครัวและข่าวฉาวเรื่องความรักตลอดทั้งปีที่ผ่านมานั้น จะเกี่ยวข้องหรือไม่ อย่างไร โดยแอฟ ทักษอร ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า พอจะทราบข่าวพร้อมกับทุกๆ คน แต่ไม่ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าเพราะอะไร เนื่องจากไม่ได้คุยกันเป็นการส่วนตัวมานานแล้ว พร้อมบอกเธอและลูกยังคงอยู่ตรงที่เดิม หากอยากคุยหรือมีอะไรจะเล่าสู่กันฟัง ก็ยินดีที่จะรับฟังเสมอ

 

ถ้าถามว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร ตอบตรงๆ ว่าไม่ทราบค่ะ เพราะอย่างที่เคยบอก แอฟไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกับคุณสงกรานต์เลย แม้กระทั่งการนัดหมายนัดลูก ตอนนี้ก็คุยผ่านคุณปู่คุณย่า เพราะฉะนั้นแอฟเลยไม่ทราบค่ะ พอมีข่าวแล้วจะไลน์ไปถามก็คงไม่ใช่ คือแอฟรู้สึกว่าถ้ามีอะไรที่คุณสงกรานต์อยากจะปรึกษาหรืออยากจะเล่าสู่กันฟัง เขาคงจะติดต่อมาเองค่ะ พร้อมทิ้งท้ายว่า แอฟกับน้องปีใหม่ยังอยู่ที่เดิม หากจะปรึกษาอะไรก็พร้อมรับฟังเสมอ

 

อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" พูดถึง"สงกรานต์" หลังถูกสั่งย้าย ฝากซึ้งทิ้งท้าย "อยู่ตรงที่เดิม ยินดีรับฟังเสมอ"ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ก็เจอคอมเม้นต์เข้ามาถามถึงน้องปีใหม่ เพราะตั้งแต่เปิดตัวคบกับสาวแมท ก็เห็นว่ามีภาพออกมาบ่อย ว่าฝ่ายสาวแวะไปเยี่ยมเยือน หนุ่มสงกรานต์ ที่ร้านกาแฟร้านใหม่ที่เขาใหญ่ จนคนมองว่านางเอกสาวไปช่วยกันดูแลกิจการหรือเปล่า และเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของไฮโซหนุ่มก็พบว่าเจ้าตัวมักจะลงภาพร้านให้ชมอยู่เสมอ 

 

ต่อมาหนุ่มสงกรานต์ก็เพิ่งออกมาเผยภาพคู่กับนักแสดงหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ที่ได้ไปใช้บริการกับทางร้าน แต่กลับมีคอมเมนต์จากทางแฟนคลับถามถึงลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ว่าทำไมไม่เคยเห็นมาที่ร้านเลยว่า "พาน้องปีใหม่มาเที่ยวบ้างซิคะ" 


งานนี้เจ้าตัวไม่รอช้า รีบเข้าไปตอบกลับในคอมเมนต์ดังกล่าวทันทีว่า "ไปตลอดครับแต่ไม่ได้ถ่ายรูป" ก็ถือว่าตอบได้ชัดเจนให้หายข้องใจกันไป 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_taeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน