วี วีรภาพ ย้อนอดีตคิดถึงวัยเด็ก

วี วีรภาพ ย้อนอดีตคิดถึงวัยเด็ก

Publish 2019-03-13 16:21:04


เมื่อพูดถึงพระเอก วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร หลังจากเข้าวงการบันเทิง และเล่นละครมาเกือบ 20 ปี ต้องยอมรับว่า กว่าจะรู้เดียงสา ทั้งประสบการณ์การแสดง และประสบการณ์ชีวิต ถือว่าต้องฝ่าฟันกันพอสมควร จนตอนนี้ทำให้ หนุ่มวีกลายเป็นที่ปรึกษา ปัญหาชีวิตให้กับน้องๆ ได้เสมอ โดยล่าสุดหนุ่มวี ได้โพสต์ข้อความ พร้อมรูปภาพผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวระบุว่า

 

บางเวลาก็คิดถึงช่วงเวลาวัยเด็ก เรียนๆเล่นๆฟันเหยินไปวันๆสนุกกับเพื่อนๆ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไร ต้องการอะไรพ่อแม่ก็จัดให้ #แต่ชีวิตก็คือชีวิต ถึงวันนี้ด้วยวัยและหน้าที่การงานความรับผิดชอบ จะมากขึ้นเป็น10เท่า แต่ผมรู้สึกโชคดีที่ผมรู้สึกว่างานที่ทำคือสิ่งที่รัก และสิ่งที่รักคืองานของเรา แล้วตัวคุณล่ะ.....ไม่มีคำว่าสาย ถ้าอยากให้งานกับชีวิต ชีวิตกับงาน ควบคู่กันไปให้มีความสุข ลองค้นหาดู (ปล.เกิดจากมีรุ่นน้องมาปรึกษาปัญหาชีวิตเลยอยากจะแชร์) ชีวิตเลือกไม่ได้..แต่สิ่งที่ต้องทำให้ได้ ก็คือต้องเป็นนายของจิตใจตัวเราเองให้ได้ ......สู้ๆทุกคน

 

 

 

  

หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า เป็นกำลังให้พี่เสมอค่ะ ,หล่อตั้งแต่เด็กเลยค่ะ , ชีวิตก็ต้องเดินหน้า สู้ๆ เป็นกำลังใจวีเสมอนะคะ


 

 

 

ขอขอบคุณ weraparp

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;