"อาหนิง นิรุตติ์" โชว์ลีลาแดนซ์สะบัด ในงานเลี้ยงปิดกล้องละคร(คลิป)

Publish 2019-03-15 12:22:38


เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นต์ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ สำหรับนักแสดงอาวุโส อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา ซึ่งปกติแล้ว ด้านที่ทุกคนพบเห็นอยู่เป็นประจำก็คือ มาดเคร่งขรึม ภูมิฐาน และหล่อเท่สไตล์หนุ่มใหญ่ แต่เมื่อไรก็ตามที่อาหนิง ออกมาเผยตัวตนอีกด้านแล้วละก็ บอกได้เลยว่าทั้งเฮฮา ทั้งสดใส ไม่แพ้วัยรุ่นกันเลยทีเดียว 


แต่บอกเลยว่าครั้งนี้อาหนิงมาพร้อมมุมน่ารักๆ โดยการลุกขึ้นมาขยับซ้ายขวาเต้นไปกับเหล่านักแสดงในงานเลี้ยงปิดกล้องละคร เมียน้อย  ซึ่งเหล่านักแสดงและผู้จัดต่างก็มาร่วมสนุกภายในงานกันแบบจัดหนักจัดเต็ม 

 


 ล่าสุด  พี่ฉอด สายทิพย์ บิ๊กบอสของ Change 2561 ผู้สร้างละครเมียน้อย ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม เป็นคลิปที่เผยให้เห็นภาพทีมนักแสดงกำลังยืนโชว์ลีลาแดนซ์มันๆ เข้ากับจังหวะ ส่วนอาหนิงกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ ตอนแรกก็นั่งเฉยๆ มองดูคนอื่นเต้นกันไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก อารมณ์มา เลยยักย้ายขยับตัว เต้นตามไปด้วยอีกคน น่ารักน่าเอ็นดูมากๆและนานทีจะได้เห็นโมเม้นต์แบบนี้ แต่หลังจากที่โชว์ขยับเนื้อขยับตัวไปแบบพอสนุกๆ เป็นพิธี คุณอาหนิงก็ขอหยุดนั่งพักต่อ เพราะถ้าจัดไปต่อแบบไม่มีพัก มันจะเหนื่อยเกินไปโน๊ะอา

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล แฟนๆต่างเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น่ารักทุกคน รักท่าน น่ารัก สดใสเต้นเก่งทุกคนเลยค่ะ น่ารัก ชอบอาหนิงมากค่ะ รอดูหนังต่อไปของอาหนิงตายๆๆๆ น่ารักอะไรขนาดนั้น ตามดูทุกคลิบเลย 55 หลงรักคนแก่ 555 กินไอติมไหม อบอุ่น น่ารักทุกคนเลยค่ะ อาหนิงน่ารักมากค่ะ ท่าน อาหนิง น่ารักค่ะ ท่านน่ารัก งานนี้ เมียน้อยต้องยอมคุณหญิงแล้วค่ะ ท่านโดนลวนลามคะ น่ารักมากๆค่ะท่านหล่อมากท่านเปลี่ยนไป๊ 555555


บ้างก็บอกว่า น่ารักอะคะ น่ารัก ชอบนักแสดงทุกคนเลย คุณนิรุตต์หล่อ ชอบอาหนิง แก้มท่านช้ำแล้ว ท่านน่ารักคะ น่ารักทุกคน โดยเฉพาะอาหนิงน่ารักกันจัง น่ารักมากค่ะทำไมนู๋มีความสุขไปกับพี่ๆ ด้วยอ่า ดูไปยิ้มไป น่ารักมากๆ ค่ะ  ท่านเขิน น่ารักจริง อะไรจริง เรียกได้ว่านับว่าเป็นช่วงเวลาน่ารัก ๆ ของนักแสดงอาวุโสท่านนี้ ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ และเป็นโมเม้นต์ที่เรียกเสียงหัวเราะ สร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆ คนไปตามๆ กันเลยทีเดียว
 

 

 

 

ขอบคุณ djpchod
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์